ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โจ๋ 16 ซิ่ง จยย.เสยท้ายรถไถดังสนั่น กระเด็นตกนาข้าว ขาขาดดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์1 ก.ย. 2563 00:45 น.
  SHARE

  โจ๋ 16 ซิ่ง จยย.ชนท้ายรถไถขนฟางสนั่น กระเด็นตกนาข้าวข้างทางทั้งรถทั้งคน ขาขาดดับสยอง ตำรวจคาดผู้ตายอาจมองไม่เห็น ตอนขี่แซงเพื่อนขึ้นมา

  เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 31 ส.ค.63 ร.ต.อ.วิษณุ กฤตเลิศชาย รองสว.(สอบสวน) สภ.มารวิชัย อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถขนฟาง บนถนนสายเสนา-คู้สลอด ม.7 ต.สามตุ่ม อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพ รพ.เสนา และอาสาฯมูลนิธิร่วมกตัญญู 

  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีเทา-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ในทุ่งนาข้างทาง สภาพด้านหน้าพังยับเยิน มี นายณัฐวุฒิ โปร่งใจ อายุ 16 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บสาหัสขาขวาขาด เจ้าหน้าที่ช่วยกันปั๊มหัวใจก่อนนำส่งรักษาที่ รพ.เสนา เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถบรรทุกฟาง หัวรถไถสีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ในทุ่งนา ที่ท้ายรถพบกองเลือดติดอยู่ 

  จากการสอบถาม นายวันยุทธ หลงชิน อายุ 34 ปี คนขับรถบรรทุกฟาง เล่าว่า ตนขับรถมาตามทาง มีคนงานนั่งท้าย 4 คน จากนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ของกลุ่มผู้ตายขับขี่ตามมาด้วยกันทั้งหมด 5 คัน คนงานที่อยู่ด้านหลังได้โบกมือให้สัญญาณรถจะเลี้ยว กลุ่มรถจักรยานยนต์เพื่อนของผู้ตายได้ชะลอและจอด ส่วนผู้ตายได้ขี่จักรยานยนต์แซงขึ้นมา แล้วชนเข้าที่ท้ายรถอย่างจังเสียงดังสนั่น จนกระทั่งรถจักรยานยนต์ผู้ตายและร่างกระเด็นตกลงไปในทุ่งนา

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายอาจจะมองไม่เห็นรถบรรทุกฟางที่กำลังชะลอเลี้ยว จนชนเข้าที่ท้ายรถ อย่างไรก็ตาม ต้องทำการสอบสวนคนขับรถบรรทุกฟางอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.ชนท้ายจักรยานยนต์ชนท้ายจยยย.เสยท้ายรถไถรถชนอุบัติเหตุอยุธยาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 03:44 น.