ไลฟ์สไตล์
100 year

ผัวเมาไล่ยิงเมีย โดนแม่ตัวเองดับ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

หนุ่มเมาทะเลาะกับเมียคว้าปืน ออกมาขู่ เมียตกใจกลัววิ่งหนีไปขอความช่วยเหลือแม่ผัวที่อยู่บ้านติดกัน ยัวะไล่ตามไปเอาเรื่อง ก่อนเล็งปากกระบอกปืนใส่ เมียเห็นท่าไม่ดีรีบไปหลบอยู่หลังแม่ จังหวะชุลมุนเกิดลั่นโป้งโดนแม่ตัวเองเสียชีวิต คอตกรับสารภาพ อ้างไม่ได้ตั้งใจยิงแม่

เหตุหนุ่มเมาคว้าปืนไล่ขู่เมียลั่นโดนแม่ตัวเองดับรายนี้ เปิดเผยตอนค่ำวันที่ 30 ส.ค. พ.ต.ท.ฉัตรชัย ตาวัน สว. (สอบสวน) สภ.วังคู อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีคนถูกยิงเสียชีวิตบริเวณบ้านเลขที่ 89 หมู่ 18 ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต ไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพนมสารคาม พบศพนางสำลี บัวคำ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายจมกองเลือดอยู่ภายในบ้าน มีแผลถูกยิงเข้าที่ไหปลาร้าซ้าย 1 แผล ที่พื้นบ้านพบปืนสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก

ข่าวแนะนำ

ใกล้กันพบนายอภิชาติ วิริยะธรรม อายุ 31 ปี ลูกชายผู้ตายร่ำไห้ยอมรับว่าเป็นคนทำปืนลั่นถูกแม่เสียชีวิต โดยให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าอยู่ในบ้านตัวเองที่อยู่ติดกับบ้านแม่ หลังเมาเกิดทะเลาะกับ น.ส.อังคณา พยัคฆะ อายุ 29 ปี ภรรยา ถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน จึงคว้าปืนออกมาข่มขู่เมีย แต่ น.ส.อังคณาตกใจกลัววิ่งหนีออกจากบ้านไปขอความช่วยเหลือแม่

นายอภิชาติให้การอีกว่า ด้วยความโมโหวิ่งถือปืนไล่ตามไปและเกิดมีปากเสียงกันอีก ทำให้ระงับอารมณ์ไม่ไหวยกปืนเล็งไปที่เมียหวังข่มขู่ แต่ น.ส.อังคณาหนีไปแอบอยู่หลังแม่ จังหวะชุลมุนเกิดปืนลั่นโดนแม่ล้มฟุบต่อหน้าต่อตา หลังตั้งสติได้รีบเข้าไปดูอาการแม่ แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ตั้งใจหรือเจตนาจะยิงแม่ แค่ต้องการข่มขู่เมียเท่านั้น ไม่คิดว่าปืนจะลั่น

ด้าน พ.ต.ท.ฉัตรชัย ตาวัน พนักงานสอบสวน เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำลูกชายผู้ตายยอมรับอ้างว่าเป็นคนทำปืนลั่นถูกแม่เสียชีวิต เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาว่าฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ผัวยิงเมียผัวทะเลาะเมียฉะเชิงเทราปืนลั่นยิงแม่ตัวเองข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 22:55 น.