นักเรียนหญิงนครปฐม หอบคลิปแจ้งความ ตร.เอาผิดหนุ่มโรคจิต ลวนลามบนรถเมล์

ข่าว

  นักเรียนหญิงนครปฐม หอบคลิปแจ้งความ ตร.เอาผิดหนุ่มโรคจิต ลวนลามบนรถเมล์

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ส.ค. 2563 10:54 น.

  เด็กนักเรียนหญิง ม.3 ที่นครปฐม ถ่ายคลิปแจ้งความจับหนุ่มโรคจิต รูดซิบเอาเป้ากางเกงถูไหล่เด็ก ลวนลามนักเรียนหญิงบนรถเมล์มาหลายครั้ง ด้านผู้ต้องหารับ ลวนลามจริงเข้าไปนั่งใกล้ๆ กอดอกเอามือแตะตัว

  จากรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แชร์ภาพคลิปวิดีโอที่เป็นภาพ ชายโรคจิตบนรถเมล์ประจำทางสาย ศาลายา-จ.นครปฐม โดยชายคนดังกล่าวพยายามนำอวัยวะเพศ มาถูไหล่เด็กนักเรียนหญิง ขณะกำลังนั่งอยู่บนรถเมล์ซึ่งใช้รถคันดังกล่าวอยู่ในสภาพยืน หลายต่อหลายครั้งที่ถูกลวนลามบ้าง หรือมาจับหน้าอก และหลายคนถูกลวนลามจนถึงขั้นร้องไห้ ก็มีเนื่องจากหวาดกลัว โดยภายในคลิปดังกล่าว ได้มีพลเมืองดีช่วยกันจับกุมคนร้ายเอาไว้ได้ เนื่องจากเด็กนักเรียนหญิงหลายคนได้บอกว่า ถูกลวนลามมาหลายครั้งแล้ว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.นครชัยศรี จ.นครปฐม โดยผู้ต้องหารับว่ามีการลวนลามจริง แต่เป็นเพียงการเข้าไปนั่งใกล้ๆ ทำทีเป็นกอดอกและใช้มือลูบไปที่ผู้หญิงเท่านั้น

  ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น.ของวันที่ 21 สิงหาคม 2563 เหล่าบรรดาเด็กนักเรียนหญิงผู้ที่ได้รับความเสียหายรวมกว่า 6 คน ได้เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ไพรัตน์ เกษตรศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม เพื่อดำเนินคดีกับนายชัชชัย (นามสมมติ) อายุ 36 ปี ชาวบ้าน หมู่ 1 ต.ท่าตำหนัก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ชายโรคจิตที่ก่อเกตุลวนลามเด็กนักเรียนหญิงบนรถเมล์

  ด้าน เด็กหญิงอายุ 14 ปี เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ผู้เสียหายกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้ขึ้นรถเมล์มาจากตำบลนครชัยศรี ด้านหน้าโรงพยาบาลนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม ขณะนั้นกำลังมุ่งหน้ามายังโรงเรียน ส่วนชายโรคจิตได้ขึ้นรถเมล์มาจากแยกท่านา อ.นครชัยศรี โดยเมื่อรถวิ่งมาถึงตำบลธรรมศาลา อำเภอเมืองนครปฐม ชายคนดังกล่าวได้ยืนอยู่ประชิดตัว ส่วนตนเองนั้นนั่งอยู่บนเบาะ ขณะนั้น ชายคนดังกล่าวพยายามใช้เป้ากางเกงมาถูพื้นที่บริเวณหัวไหล่ ตนเองพยายามบ่ายเบี่ยงตัวไม่ให้โดน และเกิดความหวาดกลัว ประกอบกับไม่กล้าที่จะบอกใคร ทั้งนี้ตนเอง ได้พยายามหลบตัวหนีแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่หยุดการกระทำ

  เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ผู้เสียหาย กล่าวต่อว่า จนกระทั่งวันต่อมา เพื่อนของตนได้โทรศัพท์มาบอกว่า มีรุ่นพี่ในโรงเรียนถูกลวนลามบนรถเมล์อีกแล้ว จึงได้บอกให้ช่วยกันอัดคลิปวิดีโอไว้ พร้อมกับไปแจ้งกระเป๋ารถเมล์ เมื่อรถวิ่งมาถึงหน้าโรงพยาบาลนครปฐม ซึ่งเป็นจุดจอดรถเพื่อที่จะเข้าโรงเรียน กระเป๋ารถเมล์พร้อมกับ วินมอเตอร์ไซค์รับจ้างที่จอดอยู่ริมทางได้ช่วยกันจับกุมตัวชายโรคจิตคนดังกล่าวไว้ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองนครปฐมมาควบคุมตัวไป

  เด็กหญิงอายุ 14 ปี กล่าวด้วยว่า สำหรับพฤติกรรมของนายชัชชัยคนร้ายโรคจิตรายนี้ ได้ก่อเหตุลวนลามเด็กนักเรียนหญิงที่ขึ้นรถเมล์เป็นประจำ แต่อาจจะไม่มีใครที่จับได้คาหนังคาเขา เพื่อแจ้งความดำเนินคดี เนื่องจากไม่มีหลักฐานเพียงพอ แต่ครั้งนี้ตนเองและเพื่อนๆช่วยกันถ่ายคลิปเอาไว้ พร้อมกับจะนำไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อเป็นประกอบหลักฐานในคดี อย่างไรก็ตาม อยากฝากเตือนเพื่อนๆ ว่า ขอให้ระมัดระวังเพราะปัจจุบันการใช้ชีวิตในแต่ละวันมันยากขึ้น

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม ได้แจ้งไปยังผู้เสียหายว่า หากใครที่เคยถูกชายโรคจิตลวนลามบนรถเมล์ที่วิ่งในเส้นทางดังกล่าว ให้เดินทางมาแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครปฐมด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หนุ่มโรคจิตลวนลามนักเรียนอวัยวะเพศถูไหล่ลวนลามบนรถเมล์สภ.เมืองนครปฐมจับหน้าอกนครปฐมข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 16:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์