ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดแสบ โจรรุ่นเก๋า "ชิงทรัพย์รถเก๋ง" มาที่เต็นท์ขอลองขับก่อนซิ่งหนี

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 21:29 น.
  SHARE

  ลุงมาดนักธุรกิจ สวมเชิ้ต ใส่สแล็ก ทำทีมาขอดูรถที่เต็นท์รถย่านรัตนาธิเบศร์ นนทบุรี ขอทดลองขับรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ มีเซลส์แมนนั่งไปด้วย ก่อนออกอุบายให้ลงจากรถ แล้วกระชากตัวหนีหายไปอย่างรวดเร็ว

  เวลา 15.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 63 ร.ต.อ.อาทิตย์ รุ่งเชตุ รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ทำหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มีนายชุมพล โชติอนันต์พร อายุ 41 ปี วิ่งหน้าตาตื่นมาแจ้งความว่าให้ช่วยสกัดจับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีเทา ทะเบียน 6 กธ 4637 กรุงเทพมหานคร คนร้ายได้ทำทีมาขอลองรถก่อนเชิดหนีไป หลังรับแจ้งได้วิทยุสกัดจับแต่ไร้วี่แวว

  สอบสวน นายชุมพล โชติอนันต์พร อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/176 หมู่ 3 ต.บางขุนกอง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี กล่าวว่า เวลาประมาณ 13.45 น. มีชายอายุประมาณ 60 ปี สวมเสื้อเชิ้ตสีฟ้า กางเกงสแล็กสีดำ ลักษณะท่าทางภูมิฐาน ได้เข้าที่เต็นท์รถชื่อ บี บี สมาร์ท คาร์ เลขที่ 121 ถนนติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ขอดูรถยนต์โตโยต้า คัมรี ตนจึงบอกว่าไม่มีรถรุ่นนั้น คนร้ายได้ขอเดินดูรถรุ่นอื่นภายในเต็นท์ ก่อนจะขอดูรถยนต์ฮอนด้าซิตี้ สีเทา ทะเบียน 6 กธ 4637 กรุงเทพมหานคร และขอทดลองขับ โดยตนนั่งคู่คนขับ

  พอถึงช่วงหน้าสถานีดาวเทียมไทยคม ห่างจากเต็นท์ประมาณ 800 เมตร อยู่ก่อนถึงสภ.รัตนาธิเบศร์ ชายคนดังกล่าวได้จอดรถข้างทางและบอกกับตนว่า ขาชาขับรถต่อไม่ไหว ตนจึงบอกว่า เดี๋ยวลงไปขับแทน ระหว่างลงจากรถตนได้เปิดประตูรถไว้เพราะไม่ไว้ใจ พอลงจากรถทันใดนั้นคนร้ายได้พุ่งออกตัวไปอย่างรวดเร็ว ตนพยายามวิ่งตาม และจับประตูรถ แต่ไม่ทันถูกกระชากจนล้ม ได้รับบาดเจ็บ จึงรีบวิ่งมาแจ้งความที่โรงพักเพื่อให้ช่วยติดตามจับคนร้ายด้วย

  หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.ศุภชัย ศรีศักดิ์ สว.สส. ร.ต.อ.สนุทร หงษ์โยธี รอง สว.สส.พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้ายเดินเข้ามาที่เต็นท์รถ เดินเลือกดูรถก่อนจะขอทดลองขับออกไปจากเต็นท์โดยมีนายชุมพล โชติอนันต์พร พนักงานขายของเต็นท์นั่งคู่คนขับ ซึ่งตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี เพื่อตามจับตัวต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชิงรถเก๋งชิงทรัพย์เต็นท์รถขับรถหนีข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 01:00 น.