ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รถเมล์ 337 ฝ่าไฟแดง ชนจยย.อดีตพนักงานการไฟฟ้า ดับคาแยก

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2563 20:52 น.
  SHARE

  รถประจำทางปรับอากาศ สาย 337 ฝ่าไฟแดงชน จยย.กลางแยกบางพลู บางบัวทอง อดีตพนักงานการไฟฟ้าวัย 61 ปี ขี่รถกำลังจะพ้น แต่ไม่พ้น ถูกชนเสียชีวิตคาที่


  เวลา 15.30 น. วันที่ 6 ส.ค.63 ร.ต.อ.ศุภฤกษ์ อัศวภูมิ รอง สว.สอบสวนสภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีรถโดยสารประจำทางชนกับรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดกลางแยกบางพลู ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จึงพร้อมด้วย แพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุบริเวณกลางแยกบางพลู ด้านถนนรัตนาธิเบศร์ พบร่างของนายสมยศ ช้างม่วง อายุ 61 ปี อดีตพนักงานการไฟฟ้านอนเสียชีวิตข้างรถ จยย.ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นแกรนด์ ฟีลาโน่ สีแดง ทะเบียน 8กธ 2238 กทม. ส่วนคู่กรณีเป็นรถโดยสารประจำทางปรับอากาศ สาย 337 ทะเบียน 10-2215 ปทุมธานี วิ่งระหว่างปทุมธานี-เดอะมอลล์ มีร่องรอยเฉี่ยวชนบริเวณกันชนหน้า โดยมีนายสังเวียน สุพรมอินทร์ อายุ 61 ปี คนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า กล้องวงจรปิด 2 มุม บริเวณแยกและร้านค้าใกล้ที่เกิดเหตุบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้อย่างชัดเจน ขณะที่รถ จยย.ของผู้เสียชีวิตที่ได้สัญญาณไฟเขียว และเร่งเครื่องออกมาจากเส้นทางการไฟฟ้าบางใหญ่เก่ามุ่งหน้าเข้าตลาดบางบัวทอง ขณะกำลังจะผ่านแยกก็ถูกรถโดยสารประจำทางคันดังกล่าว ที่ขับมาจากต่างระดับบางใหญ่มุ่งหน้าแยกแครายพุ่งชนเต็มแรงเป็นเหตุให้นายสมยศที่ขับขี่ จยย.เสียชีวิตดังกล่าว

  เบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำคนขับรถโดยสารประจำทาง รวมถึงเก็บหลักฐานซึ่งเป็นภาพวงจรปิดไว้ โดยเบื้องต้นพบว่ารถโดยสารประจำทาง ฝ่าสัญญาณไฟแดงมา อย่างไรก็ตาม ต้องสอบปากคำคนขับรถประจำทางเพิ่มเติม ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติฯ เพื่อชันสูตรต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝ่าไฟแดงรถเมล์ฝ่าไฟแดงฝ่าไฟแดงชนตายรถเมล์ชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 00:51 น.