ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สิ้นชื่อแล้ว "ต่าย ป่าโมก" เจ้าของคลิปในตำนาน ญาติแทงดับซ่าคาห้อง

  ไทยรัฐออนไลน์5 ส.ค. 2563 17:39 น.
  SHARE

  "ต่าย ป่าโมก" หนุ่มมาดกวนสุดซ่าชาวอ่างทอง เจ้าของคลิปท้าดวลหมัดก่อนถูกต่อยร่วง ที่มียอดไลค์นับล้าน ถูกลูกพี่ลูกน้องแทงตายคาบ้าน มือแทงอ้างเมาแล้วชอบหาเรื่องคนในครอบครัว ล่าสุดจะทำร้ายพ่อ เลยแทงด้วยเหล็กเจาะกระสอบข้าวดับ 

  เวลา 13.00 น. วันที่ 5 ส.ค. ร.ต.อ.สมนึก สมสวย รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก ได้รับแจ้งเกิดเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จากการถูกแทงด้วยของมีคม ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ม.4 ต.โรงช้าง อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หลังรับแจ้ง ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ป่าโมก และชุดสืบสวน จ.อ่างทอง ลงพื้นที่เกิดเหตุ


  ในห้องเช่าชั้นเดียว พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ นายไพฑูรย์ ยาบุญ อายุ 33 ปี หรือเป็นที่รู้จักกันดี ฉายา “ต่ายป่าโมก” สภาพศพ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีน้ำเงิน กางเกงสามส่วนสีดำ นอนตะแคงอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณหน้าอกข้างขวาและบริเวณมือ รอบๆ มีร่องรอยการต่อสู้ เลือดกระเด็นเปื้อนผนังบ้าน

  ส่วนผู้ก่อเหตุหลังก่อเหตุ พบนั่งอยู่บนศาลาที่อยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเล็กน้อย เจ้าหน้าที่จึงจับกุม ทราบชื่อ นายพิรุณ จำปาสังวาลย์ หรือ เทียน อายุ 28 ปี มีความสัมพันธ์เป็นลูกพี่ลูกน้องกับผู้ตาย รับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทง โดยอ้างว่า นายไพฑูรย์หรือต่าย ป่าโมก เวลาเมา ชอบมาหาเรื่องตนและครอบครัว ในวันนี้มาหาเรื่องถึง 3 รอบ ตั้งแต่เช้า มาเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์หน้าบ้าน พร้อมตะโกนด่าทอเอะอะโวยวาย และครั้งล่าสุด เข้ามาทำร้ายร่างกายพ่อตนถึงในบ้าน จึงทนไม่ไหว มีการลงไม้ลงมือต่อสู้กัน และตนได้ใช้แท่งเหล็กที่ใช้เจาะกระสอบข้าว แทงสวนออกไป 2 ครั้งจนนายต่ายล้มฟุบลงกับที่นอน ตนตกใจวิ่งหนี ส่วนแท่งเหล็กที่ใช้ก่อเหตุโยนทิ้งลงในคลอง หน้าบริหารส่วนตำบลโรงช้าง จึงควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนเพิ่มเติม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  สำหรับนายต่าย ป่าโมก ผู้เสียชีวิต เพิ่งพ้นโทษออกจากเรือนจำ เมื่อประมาณ 3 เดือนที่ผ่านมา ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และเคยตกเป็นข่าวคลิปฮาเมื่อประมาณ 3 ปีที่ผ่านมา เกี่ยวกับเหตุการณ์ ทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น และมีการพูดจาท้าทาย อ้างชื่อ ต่าย ป่าโมก แต่ผลสุดท้ายถูกคู่กรณีต่อยจนคว่ำไปกับพื้น จนมีวลีเด็ด “กูไอ้ต่ายป่าโมก มึงรู้จักเปล่า” ซึ่งคลิปมียอดไลค์นับล้าน และคณะตลกต่างนำไปเป็นมุกขำขันในการแสดง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ต่าย ป่าโมกแทงต่าย ป่าโมกต่าย ป่าโมก ตายแล้วต่าย ป่าโมก ตายข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:11 น.