พบแล้วหนุ่มงมหอย ร่างลอยติดตอม่อสะพาน หลังหญิงจุดธูปเรียกหาศพ

ข่าว

  พบแล้วหนุ่มงมหอย ร่างลอยติดตอม่อสะพาน หลังหญิงจุดธูปเรียกหาศพ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2563 20:24 น.

  พบแล้วศพหนุ่มลงงมหาหอย เพื่อนำมาประกอบเป็นอาหาร โดยหลังมีหญิงจุดธูปเรียกหา อาสากู้ภัยและนักประดาน้ำที่ค้นหากว่า 4 ชั่วโมง พบร่างโผล่ติดตอม่อใต้สะพานข้ามแม่น้ำสามสาว

  เมื่อเวลา 18.30 น. นักประดาน้ำกู้ภัยสว่างอริยะเมืองนครนายก พบร่างนายรังสันต์ หอมสมบัติ หลังค้นหาตั้งแต่ 14.20 น. ที่ผ่านมา บริเวณคลองใต้สะพานข้ามแม่น้ำสามสาว ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองนครนายก หลังเพื่อนอีก 3 คนที่มาตกปลาด้วยกันแจ้งขอความช่วยเหลือหลังช่วยกันค้นหากว่า 20 นาทีแล้วไม่พบร่าง

  ก่อนหน้านี้ระหว่างค้นหามีผู้หญิงคนหนึ่งไม่เผยชื่อเป็นคนรู้จักกับนายสมบัติได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุจากนั้นได้จุดธูป 1 ดอกพร้อมร้องเรียกนายสมบัติเป็นภาษาอีสานบอกให้นายสมบัติขึ้นมา แม่ที่รออยู่นั้นเป็นลมล้มหลายรอบแล้ว ให้เจ้าหน้าที่เจอเร็วๆ จะได้กลับบ้านกัน

  กระทั่งเวลาผ่านไปกว่า 4 ชั่วโมง นักประดาน้ำสามารถพบร่างของนายรังสันต์ บริเวณใต้ตอม่อสะพาน โดยนักประดาน้ำต้องมุดเข้าไปใต้ตอม่อประมาณ 1 ช่วงตัวจึงพบร่างของนายรังสันต์ในสภาพนอนคว่ำหน้า

  จากนั้นกู้ภัยได้นำศพนายรังสันต์ ขึ้นมาจากน้ำ โดยมีญาติและเพื่อนร่วมงานเฝ้ารออยู่ด้านบน ก่อนที่แพทย์โรงพยาบาลนครนายก ทำการชันสูตร และให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบก่อนส่งศพไปยังโรงพยาบาลนครนายก และให้ญาติติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มงมหอยพบศพศพลอยติดตอม่อสะพานข้ามแม่น้ำสามสาวจุดธูปเรียกข่าวนครนายกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 13:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์