ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชิม–ช็อปสินค้าเด่นเมืองปทุม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 ส.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE


  สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี ขานรับนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด สร้างโอกาสและขยายตลาดสินค้ากลุ่ม OTOP, OTOP Select สินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์/เกษตรปลอดภัย สินค้าสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ สินค้าบริการ และสินค้าศักยภาพ ของกลุ่มจังหวัดภาคกลาง ภายใต้ชื่องาน “สินค้าเด่นเมืองปทุม 2563”

  นางชไมพร ขวัญทอง พาณิชย์จังหวัดปทุมธานี เผยว่า การจัดงาน ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างโอกาส ขยายและเพิ่มช่องทางการตลาดสินค้า ให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค รวมทั้งเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์และแสดงศักยภาพในการเป็นศูนย์กลางด้านศิลปวัฒนธรรม วิถีชุมชน การท่องเที่ยว และการบริการของกลุ่มจังหวัดภาคกลาง

  โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัด 17 จังหวัดภาคกลาง จะร่วมกันจัดงานแสดง และจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์จังหวัดภาคกลาง จังหวัดละหนึ่งครั้ง โดยครั้งนี้จังหวัดปทุมธานีรับเป็นเจ้าภาพจัดงาน

  ทั้งนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในกลุ่มจังหวัดภาคกลางที่ซบเซา และหยุดชะงักมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ภายหลังเกิดวิกฤติการแพร่ระบาดของโควิด-19

  ถือเป็นงานใหญ่ของจังหวัด ที่จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและสร้างรายได้หมุนเวียนในระดับจังหวัดได้เป็นอย่างดี โดยกิจกรรมหลักของงานนั้นจะเน้นไปที่การออกร้านจำหน่ายสินค้า และผลิตภัณฑ์ ซึ่งคัดสรรสินค้าเด่น ของดีประจำจังหวัดมาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ

  อีกทั้งยังมีกิจกรรมกระตุ้นยอดขายผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ทางเพจ “สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี” เพื่อให้ประชาชนได้มีโอกาสเลือกชมสินค้า และวางแผนในการเดินทางมาเลือกซื้อด้วย

  สำหรับงาน “สินค้าเด่นเมืองปทุม 2563” กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-9 สิงหาคม 2563 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซียร์ รังสิต สามารถติดตามชมงานและสินค้านาทีทองผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียทางเพจ “สำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานี” ในเวลาดังกล่าวได้ทุกวัน

  เป็นอีกหนึ่งงานมหกรรมสินค้าระดับภาคที่ประชาชนไม่ควรพลาด!!

  สมเกียรติ ทรัพย์เฉลิม/รายงาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มองทั่วทิศเมืองไทยสมเกียรติ ทรัพย์เฉลิมสินค้า OTOPสำนักงานพาณิชย์จังหวัดปทุมธานีชไมพร ขวัญทองปทุมธานี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 00:55 น.