ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พี่สาวช็อกน้องชายหลอนคนตามฆ่า ปีนหลังคาโดดหนีลงคลอง มุดกำแพงหลบภัย

  ไทยรัฐออนไลน์5 ก.ค. 2563 23:08 น.
  SHARE

  หนุ่มหลอนคนตามฆ่า ดื่มเหล้าซ้ำเพี้ยนหลุดโลก หนีปีนหลังคากระโดดลงต้นไม้ กิ่งหักตกลงคลอง ก่อนหายตัวไป พี่สาวเริ่มทำใจ เตรียมซื้อดอกไม้ไหว้พระช่วย ได้ยินเสียงจากโพรงอิฐกำแพงจึงเดินตามเสียง พบน้องชายหลบอยู่ในนั้น นำตัวขึ้นมาในสภาพยังหวาดกลัว

  ในที่เกิดเหตุเป็นลักษณะคลองสาธารณะ กว้างประมาณ 4 เมตร เชื่อมต่อกับแม่น้ำเจ้าพระยา จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยของผู้สูญหายในน้ำ สอบถามไปยัง น.ส.ฤชุชาติ มณีนิล อายุ 25 ปี ที่อยู่ 111/14 หมู่ที่ 9 ต.สำโรง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นพี่สาวผู้สูญหาย เล่าว่า น้องชายคือ นายภัทรโชติ มณีนิล อายุ 22 ปี ได้มาหาตนที่ห้องพักในวันที่ 4 ก.ค. ช่วงเวลา 06.30 น. มีอาการเมา และหวาดระแวง ได้บอกกับตนว่ามีคนตามล่าและจะมาทำร้าย ตนจึงให้น้องชายเข้ามาในห้อง แล้วได้เข้าห้องน้ำทำธุระ เมื่อออกมาปรากฏว่าน้องชายได้หายออกไปจากห้อง แต่มีเพื่อนข้างห้องได้เห็นว่าน้องชายของตนปีนขึ้นไปชั้นบน ก่อนจะปีนรั้วข้ามไปบนหลังคา จากนั้นได้กระโดดลงไปที่ต้นไม้นอกกำแพงติดกับคลองแล้วหายไป ตนและครอบครัวได้สงสัยว่าน้องชายจะพลัดตกจากหลังคา และตกลงคูคลอง มีร่องรอยมือเท้าของน้องชายและกิ่งไม้หัก

  น.ส.ฤชาชาติ บอกอีกว่า พักหลังน้องชายมีอาการคล้ายกับคนประสาทหลอน คิดว่าจะมีคนตามมาทำร้ายอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ได้หนักถึงขั้นกลัวทุกคนที่พบเจอขนาดนี้ จากนั้นตนจึงโทรศัพท์บอกพ่อและญาติให้มาช่วยค้นหา แต่ไม่เจอ จึงได้เดินทางไปแจ้งความกับ พ.ต.ต.บุญฤทธิ์ เชิญเชื้อ สว.สอบสวน สภ.สำโรงใต้

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูได้ช่วยกันค้นหา ใช้เวลานาน 3-4 ชม.แต่ไม่พบตัว และได้เตรียมตัวเดินทางกลับบ้าน ส่วนพี่สาวเตรียมตัวไปตลาดเพื่อไปซื้อดอกไม้มาไหว้พระ เพราะวันนี้เป็นวันพระใหญ่ หวังจะอธิษฐานให้เจอน้องชายไวๆ พอขี่รถจักรยานยนต์มาระหว่างทาง ได้มีเสียงคนตะโกนเรียกชื่อตน และเสียงเหมือนน้องชายที่หายไป จึงได้จอดรถเพื่อตามหาที่มาของเสียง พบว่าเสียงออกมาจากบริเวณพื้นทางเดินปูอิฐตัวหนอน ซึ่งจุดดังกล่าวเป็นเหมือนพื้นทรุดและเป็นโพรงรูขนาดเล็ก จึงเดินเข้าไปดูพบว่าเป็นน้องชาย ได้หลบอยู่ในหลุมดังกล่าว โดยเนื้อตัวเปลื้อนโคลน สภาพหิวโซ และยังมีอาการหวาดกลัวอยู่ ก่อนที่พี่สาวและญาติจะพาขึ้นมาจากหลุม นำไปล้างตัว ให้ดื่มน้ำ และพาตัวกลับไปพักที่บ้านต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนุ่มหลอนหลอนคนตามฆ่าปีหลังคาหนีมุดโพรงกำแพงพี่สาวช็อกข่าววันนี้ลข่าวล่าสุดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo