ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มอุทัยธานีถูกแฟนเท เปิดโรงแรมรอเก้อ อารมณ์ค้างปาขวดโซดาหน้าเซเว่นฯ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2563 18:27 น.
SHARE

หนุ่มอุทัยธานีปาขวดโซดา 6 ขวดลงพื้นหน้าเซเว่นฯ ที่ อ.หนองฉาง ตร.เร่งระงับเหตุ กล่อมจนใจเย็น เผยมาเปิดโรงแรมรอแฟนสาว นอนรอทั้งคืนไม่มาตามนัด เลยโมโหอารมณ์ค้าง มาระบายกับขวดโซดา โชคดีไม่ถูกจับ

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.63 เจ้าหน้าที่วิทยุ สภ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี รับแจ้งจากพนักงานร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาหน้าเทศบาลตำบลหนองฉาง อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี ว่า มีชายหนุ่มไปหยิบขวดโซดาจากในร้าน จำนวน 6 ขวด แล้วนำไปขว้างปาที่หน้าร้าน ที่บริเวณบนถนนที่มีประชาชนผ่านไปมา พร้อมตะโกนให้พนักงานในเซเว่นแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากได้รับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้รุดไปยังที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบชายยืนสวมแว่นตาดำ ยืนกอดอกด้วยใบหน้าที่เคร่งเครียด ที่นิ้วคาบบุหรี่ ยืนอยู่หน้าร้าน มองเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสายตาที่จ้องเขม็ง ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึง พนักงานเซเว่นฯ ได้ออกมาเก็บกวาดขวดโซดาที่แตกกระจายเต็มหน้าร้าน เกรงว่าจะเป็นอันตรายกับผู้คนที่เข้ามาซื้อสินค้า พร้อมกับเล่าว่า ชายคนดังกล่าว เมื่อคืนช่วงประมาณ 4 ทุ่ม ได้เข้ามาซื้อบุหรี่ในร้านแล้วออกไป

จากนั้นประมาณช่วงเที่ยงได้ขับขี่จักรยานยนต์มาที่หน้าร้านอีก โดยเข้าไปยืนที่หน้าตู้แช่ แล้วหยิบเครื่องดื่มเกลือแร่ไปหนึ่งขวด จากนั้นเข้าไปหยิบโซดามา 1 แพ็ก ออกไปที่หน้าร้าน จากนั้นแกะพลาสติกออกแล้วขว้างขวดลงพื้นแตกกระจัดกระจาย ทำให้ชาวบ้านที่เข้าไปซื้อของและพนักงานต่างตกใจ ทำให้ต้องโทรศัพท์แจ้งตำรวจ แต่ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปถึง ชายคนดังกล่าวได้เข้าไปจ่ายเงินค่าเครื่องดื่ม และโซดาทั้งหมดให้พนักงาน

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปถึงได้เข้าไปพูดคุยและเกลี้ยกล่อม จนชายคนดังกล่าวใจเย็นลง และขอดูบัตรประชาชน ทราบชื่อ นายฉัตรชัย (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวบ้าน อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี พร้อมกับเชิญตัวไปพูดคุยกันที่ศูนย์จราจรหนองฉาง โดย นายฉัตรชัย กล่าวว่า ตนทำงานอยู่โรงงานน้ำตาล ในพื้นที่ อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี ช่วงว่างงานได้นัดกับแฟนสาวที่คบหากันมาปีเศษไว้ที่นครสวรรค์ และเมื่อช่วงเย็นๆ วานนี้ ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปหาแฟนสาวที่นครสวรรค์ ก่อนไปแวะซื้อของที่เซเว่นฯ แห่งนี้ เมื่อถึงนครสวรรค์ได้ไปเปิดโรงแรมค้างคืน นอนรอแฟนและพูดคุยโทรศัพท์กัน แฟนปล่อยให้ตนนอนรอทั้งคืนก็ไม่ไปพบ

กระทั่งเวลาล่วงเลยมาถึง 09.00 น. ทำให้เครียดมากขึ้น จึงออกจากโรงแรม ขี่จักรยานยนต์กลับอุทัยธานี ถึงหน้าเทศบาลหนองฉาง จึงได้เข้าไปในร้านเซเว่นฯ อีกครั้ง ตั้งใจซื้อเครื่องดื่มเย็นสักขวดมาดื่ม แล้วเดินไปหยิบโซดาในตู้แช่ 1 แพ็ก ถือไปนอกร้านแกะถุงพลาสติกออก แล้วขว้างขวดโซดากระจัดกระจายเพื่อระบายอารมณ์ค้างที่แฟนสาวเทไม่มาตามนัด เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายฉัตร ไปตรวจหาสิ่งเสพติดในร่างกาย แต่ไม่พบสารเสพติด พร้อมให้ นายฉัตรชัย ติดต่อกับแฟนทางโทรศัพท์หลายครั้งก็ยังไม่รับ จึงพูดคุยกระทั่ง นายฉัตรชัย ผ่อนคลาย ระงับสติอารมณ์ได้ จึงปล่อยตัวกลับบ้านต่อไป เนื่องจากทางร้านเซเว่นอีเลฟเว่นไม่เอาความ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มอุทัยปาขวดโซดาโดนเทแฟนไม่มาตามนัดหนุ่มเครียดสภ.หนองฉางอุทัยธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 09:51 น.