ดาบตำรวจชักเกร็งตกเก้าอี้ที่สุพรรณฯ อาการดีขึ้น เหตุอาการทางสมองกำเริบ

ข่าว

  ดาบตำรวจชักเกร็งตกเก้าอี้ที่สุพรรณฯ อาการดีขึ้น เหตุอาการทางสมองกำเริบ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.ค. 2563 17:12 น.

  ลุงดาบตำรวจ ที่เกิดชักเกร็งตกเก้าอี้ จนประชาชนที่มาติดต่อบนโรงพักสองพี่น้อง ต้องรีบมาช่วยก่อน จนท.จะนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว เหตุจากเคยล้มหัวฟาดต้องผ่าตัดแล้วอาการทางสมองกำเริบ

  จากกรณีคลิปจากกล้องวงจรปิดของสถานีตำรวจภูธรอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้จับภาพลุงตำรวจนายหนึ่ง ขณะนั่งปฏิบัติหน้าที่ทำงานแล้วเกิดมีอาการวูบตกเก้าอี้ ก่อนจะชักเกร็ง ตามคลิปที่แชร์ออกไปทางกลุ่มไลน์และเฟซบุ๊ก

  เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบทราบว่า ตำรวจนายนั้นชื่อ ด.ต.บุญเลิศ ภูอาศัย อายุ 53 ปี ปฏิบัติหน้าที่สิบเวร จะเข้ารับการอบรมเป็นนายร้อยสิ้นปีนี้พอดี จากข้อมูลที่ได้มาทราบว่า ลุงดาบตำรวจบุญเลิศ เป็นตำรวจที่ขยันทำงาน เอาจริงเอาจังกับหน้าที่ เลิกงานต้องไปช่วยแม่บ้านขายของข้างโรงพัก  โดยลุงดาบตำรวจบุญเลิศมีลูกชายได้รับราชการตำรวจที่ สภ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นตำรวจที่ผู้บังคับบัญชาให้ความรักและเป็นที่รักของเพื่อนๆ ข้าราชการตำรวจด้วยกัน

  ส่วนสาเหตุที่เกิดอาการดังกล่าวเนื่องจากก่อนหน้านี้ประมาณ 4-5 ปีมานั้น ดาบตำรวจบุญเลิศเคยเกิดอุบัติเหตุเกิดลื่นล้มศีรษะฟาดพื้นปูนข้างโรงพัก บาดเจ็บถึงขั้นเข้ารับการผ่าตัดสมอง และมาวันที่เกิดเหตุคาดว่าอาการทางสมองเกิดกำเริบ ทำให้เกิดอาการชักเกร็งล้มตกเก้าอี้ที่ทำงาน แล้วมีประชาชนมาติดต่อราชการ และตำรวจรีบนำส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

  ล่าสุด จากการสอบถามทางแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เบื้องต้นอาการของ ด.ต.บุญเลิศ พ้นขีดอันตราย เริ่มรู้สึกตัวดีขึ้นแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจตกเก้าอี้ด.ต.บุญเลิศ ภูอาศัยชักเกร็งสภ.สองพี่น้องสุพรรณบุรีอาการทางสมองตำรวจชักเกร็งข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 03:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์