ไลฟ์สไตล์
100 year

ล่าไอ้หื่น แสร้งทำรถเสีย ลวง นร.หญิง ม.4 ทำอนาจารหน้าโรงเรียนดัง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ค. 2563 16:57 น.
SHARE

รอง ผอ.โรงเรียนดัง ย่านเมืองนนท์ พาสาว ม.4 ขึ้นโรงพัก แจ้งความตำรวจ หลังถูกชายหื่นทำทีรถเสีย ขอความช่วยเหลือ ก่อนสบโอกาส กระทำอนาจาร กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด เห็นรถกระบะดำที่ใช้ก่อเหตุ เร่งส่งชุดสืบล่าตัวดำเนินคดี

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ก.ค.63 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี รอง ผอ.โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นนทบุรี พร้อม น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.4 เข้าเเจ้งความกับ ร.ต.ท.ถิรพัฒน์ ศิริรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายอายุประมาณ 30-40 ปี คนขับรถยนต์กระบะสีดำ หลังก่อเหตุกระทำอนาจาร น.ส.เอ 

ข่าวแนะนำ

โดย น.ส.เอ ให้ปากคำเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 30 มิ.ย.ที่ผ่านมา ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนน เพื่อจะเข้าโรงเรียนไปปฐมนิเทศก่อนเปิดเรียน มีชายอายุประมาณ 30-40 ปี เดินมาเรียกขอความช่วยเหลือ ให้ช่วยจับพวงมาลัยรถเนื่องจากรถเสีย ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือ แต่ระหว่างที่ช่วยอยู่นั้น ชายคนดังกล่าวได้บอกให้ช่วยยืนขึ้น แล้วจู่ๆ ได้เอามือล้วงมาใต้กระโปรง ตนตกใจจึงรีบคว้ากระเป๋าเดินออกจากรถทันที เพื่อกลับเข้าโรงเรียน จนวันนี้เปิดเทอมวันแรกกลัวว่าชายคนดังกล่าวจะมาก่อเหตุอีก จึงได้แจ้งเรื่องที่เกิดขึ้นให้อาจารย์ทราบ ก่อนจะพามาแจ้งความดังกล่าว

ด้าน รอง ผอ.โรงเรียนหลังทราบเรื่อง ได้แจ้งให้ผู้อำนวยการโรงเรียนทราบทันที ก่อนพา น.ส.เอเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อให้ติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดี เนื่องจากเกรงว่าจะไปก่อเหตุกับเด็กนักเรียนรายอื่นอีก 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ได้บันทึกภาพรถยนต์ที่ผู้ก่อเหตุใช้ในวันเกิดเหตุได้อย่างชัดเจน โดยเวลา 06.56 น. มีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีดำ ด้านหลังมีโครงเหล็กกั้นขับมาจอดใต้สะพานลอย ก่อนมีชายสวมเสื้อสีแดงเดินลงมาจากรถ ยืนรอที่บริเวณทางลงของสะพานลอย ก่อนที่ น.ส.เอ จะเดินลงมาจากสะพานลอย ชายผู้ก่อเหตุได้เดินเข้ามาพูดคุย ก่อนเดินไปที่รถกระบะ โดยใช้เวลาประมาณ 4-5 นาที ต่อมา น.ส.เอ ได้ลงจากรถ ก่อนรีบเดินเข้าไปในโรงเรียน จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวได้ขับออกไปตอนเวลา 06.00 น.

เบื้องต้นตำรวจได้สอบปากคำผู้เสียหายไว้แล้ว โดยจะนัดให้ผู้ปกครองและประสานนักสังคมสงเคราะห์ สหวิชาชีพ มาร่วมสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมแจ้งให้ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อนาจารอนาจารเด็กไอ้หื่นล่าไอ้หื่นลวงอนาจารนักเรียน ม.4ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 18:35 น.