ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  "ไพลิน" พร้อม ตร. เจ้าอาวาส แจกสิ่งของช่วย ปชช.สู้โควิด ณ วัดสาขลา

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2563 12:40 น.
  SHARE

  "ไพลิน" พร้อมเจ้าอาวาสวัดสาขลา ลงพื้นที่ต่อเนื่องมอบของอุปโภค บริโภค ให้ชาวบ้านที่เดือดร้อน พร้อมเปิดโครงการ "ตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน" แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้ประชาชน โดยมี ผกก.สภ.สาขลา และผกก.พระสมุทรเจดีย์ ร่วมบรรเทาความเดือดร้อนให้ประชาชน

  เมื่อวันที่ 6 มิ.ย.63 น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส. เขต 7 จังหวัดสมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ร่วมกับพระครูสุนทรพัฒนกิจวิธาน เจ้าอาวาสวัดสาขลา นายจารุวัฒน์ วงศ์จอม นายอำเภอพระสมุทรเจดีย์ พ.ต.อ.ธนูเพ็ชร ฉมาฤกษ์ ผกก.สภ.สาขลา และพ.ต.อ.ทศพล ทองใบ ผกก.สภ.พระสมุทรเจดีย์ จัดมอบข้าวสาร ไข่ไก่ และน้ำมันพืช จำนวน 1,500 ชุด ให้กับพี่น้องประชาชนตำบลนาเกลือ ที่วัดสาขลา ภายใต้โครงการ "ปันสุข"

  นอกจากนี้ยังได้รับมอบพืชผลทางการเกษตร จำนวน 1 ตันครึ่งจากนายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ ที่นำมาร่วมสนับสนุนกิจกรรม เพื่อมอบให้กับประชาชน ซึ่งการแจกจ่ายสิ่งของในครั้งนี้เป็นไปตามมาตรการด้านสาธารณสุข ตรวจวัดไข้ สวมหน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่าง ซึ่งมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือในการจัดระเบียบ

  น.ส.ไพลิน ระบุว่า จบจากการเข้าร่วมประชุมสภาฯ ยังคงลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมายังพบว่าประชาชนยังมีความยากลำบาก โดยก่อนหน้านี้ ได้เปิดโครงการ "ตู้กับข้าวคนไทย แบ่งปันยิ้มสู้ด้วยกัน" โครงการดังกล่าวเป็นการนำเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็น มาบรรจุไว้ให้กับพี่น้องประชาชน สามารถมาเลือกนำไปใช้ โดยกำหนดหนึ่งคน สามารถเลือกสิ่งของได้สามชิ้นด้วยกัน ทั้งนี้เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่สามารถมารับได้อย่างทั่วถึงมากที่สุด และยังเป็นการให้กำลังใจพี่น้องประชาชน รวมทั้งช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนาแจกของช่วยโควิดโครงการปันสุขวัดสาขลาสมุทรปราการข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้