พบศพลอยตายอืดเหม็นคลุ้งทั่วคลองภาษีเจริญ ตร.เร่งสืบผู้ตายเป็นใคร

ข่าว

พบศพลอยตายอืดเหม็นคลุ้งทั่วคลองภาษีเจริญ ตร.เร่งสืบผู้ตายเป็นใคร

ไทยรัฐออนไลน์

1 มิ.ย. 2563 11:12 น.

บันทึก

พบศพชายนิรนามลอยตายอืดติดกับกอสวะ ใต้สะพานแป๊ะกง คลองภาษีเจริญ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว คาดดับมาแล้ว 3 วัน ตำรวจส่งชันสูตรหาอัตลักษณ์เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นใคร และสาเหตุการเสียชีวิต

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 1 มิ.ย.63 ร.ต.อ.ทิวัตถ์พล ทวิชสังข์ศักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตใต้สะพานแป๊ะกง คลองภาษีเจริญ ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน นายแพทย์ชาคริต ไพบูลย์ภราดร แพทย์เวรโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่กลางคลองติดกับกอสวะใต้สะพานแป๊ะกง จึงต้องประสานขอเรือยนต์จากทางเทศบาลเมืองกระทุ่มแบนในการนำศพเข้าฝั่ง

จากการชันสูตรเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียวขี้ม้า นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย ผิวหนังหลุดลอก เนื้อตัวเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ทั้งสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบหมายให้มูลนิธิฯ นำศพส่งไปชันสูตรหาอัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิตเพื่อจะได้ทราบว่าเป็นใคร และสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน พร้อมกันนี้ก็จะไปตรวจสอบบันทึกประจำวันที่ สภ.กระทุ่มแบน ด้วยว่ามีใครแจ้งคนหายไว้หรือไม่ เพื่อจะได้ติดตามญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย
03:04

นุ่น วรนุช โชว์ลีลาร่ายรำแบบอินเดียถวายพระพิฆเนศวร บวงสรวงละคร เข็มซ่อนปลาย

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 10:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์