ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พบศพลอยตายอืดเหม็นคลุ้งทั่วคลองภาษีเจริญ ตร.เร่งสืบผู้ตายเป็นใคร

  ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2563 11:12 น.
  SHARE

  พบศพชายนิรนามลอยตายอืดติดกับกอสวะ ใต้สะพานแป๊ะกง คลองภาษีเจริญ ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว คาดดับมาแล้ว 3 วัน ตำรวจส่งชันสูตรหาอัตลักษณ์เพื่อจะได้ทราบว่าเป็นใคร และสาเหตุการเสียชีวิต

  เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 1 มิ.ย.63 ร.ต.อ.ทิวัตถ์พล ทวิชสังข์ศักดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.กระทุ่มแบน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตใต้สะพานแป๊ะกง คลองภาษีเจริญ ต.ตลาดกระทุ่มแบน อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พิภบ พัชรลภัส ผกก.สภ.กระทุ่มแบน นายแพทย์ชาคริต ไพบูลย์ภราดร แพทย์เวรโรงพยาบาลกระทุ่มแบน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ที่เกิดเหตุพบศพลอยคว่ำหน้าอยู่กลางคลองติดกับกอสวะใต้สะพานแป๊ะกง จึงต้องประสานขอเรือยนต์จากทางเทศบาลเมืองกระทุ่มแบนในการนำศพเข้าฝั่ง

  จากการชันสูตรเบื้องต้น ผู้เสียชีวิตเป็นชาย อายุประมาณ 30 ปี สวมเสื้อยืดสีเขียวขี้ม้า นุ่งกางเกงขายาวสีดำ ไม่มีบาดแผลจากการถูกทำร้ายร่างกาย ผิวหนังหลุดลอก เนื้อตัวเริ่มขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2-3 วัน ตรวจสอบในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ ทั้งสิ้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มอบหมายให้มูลนิธิฯ นำศพส่งไปชันสูตรหาอัตลักษณ์ของผู้เสียชีวิตเพื่อจะได้ทราบว่าเป็นใคร และสาเหตุของการเสียชีวิตที่ชัดเจน พร้อมกันนี้ก็จะไปตรวจสอบบันทึกประจำวันที่ สภ.กระทุ่มแบน ด้วยว่ามีใครแจ้งคนหายไว้หรือไม่ เพื่อจะได้ติดตามญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลอยน้ำตายตายอืดศพชายนิรนามคลองภาษีเจริญสะพานแป๊ะกงสภ.กระทุ่มแบนข่าวคนตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้