ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พล.พัฒนา 1 จัด "Army Delivery" นำอาหารส่งชุมชนรอบค่าย สู้ภัยโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์25 พ.ค. 2563 16:10 น.
  SHARE

  "กองพลพัฒนาที่ 1" ร่วมกับผู้ "สยามคราฟท์อุตสาหกรรม" จัดกิจกรรม "Army Delivery" แจกจ่ายอาหารกล่องให้กับประชาชน ในพื้นที่ชุมชนรอบค่าย ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

  เมื่อวันที่ 25 พ.ค.63 เวลา 1130 น. ที่กองพลพัฒนาที่ 1 ค่ายศรีสุริยวงศ์ จ.ราชบุรี พล.ต.ไพรัช โอฬารไพบูลย์ ผบ.พล.พัฒนา 1 จัดกิจกรรมประกอบกล่องจากรถครัวสนามเคลื่อนที่ของหน่วย เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชน พื้นที่ชุมชนรอบค่าย ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19

  โดยกิจกรรมดังกล่าวได้รับการสนับสนุนจาก นายสหรัฐ พัฒนวิบูลย์ ผู้อำนวยการโรงงานบ้านโป่ง บริษัทสยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด นายคเชนทร์ พูลจันทร์ ผู้จัดการส่วนชุมชนสัมพันธ์ บริษัทสยามคราฟท์อุตสาหกรรม จำกัด ในธุรกิจแพ็กเกจจิ้ง SCG และคณะเข้าร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งให้การสนับสนุนกล่องเฟสท์ ช้อยส์ สำหรับบรรจุอาหาร ขนาด 725 มล. จำนวน 10,000 ชิ้น

  โดย ผบ.พล.พัฒนา 1 ได้สั่งการให้ จัดรถจักรยานยนต์ Army Delivery จำนวน 8 คัน ออกแจกจ่ายอาหารกล่อง จำนวน 100 กล่อง และน้ำดื่ม ให้กับประชาชน ในพื้นที่ชุมชนรอบค่ายศรีสุริยวงศ์ เพื่อช่วยเหลือประชาชน และชาวบ้านในพื้นที่ เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงวิกฤติโควิด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19ไวรัสโคโรนากองพลพัฒนาที่1Army Deliveryแจกอาหารกล่องราชบุรีค่ายสุริยวงศ์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้