ข่าว
100 year

หนุ่มคุมซาวนด์วงซิลลี่ ฟูลส์ ว่างงานขี่แกร็บเฉี่ยว จยย.แฉลบตกคลองจมน้ำดับ

ไทยรัฐออนไลน์23 พ.ค. 2563 16:38 น.
SHARE

หนุ่มคุมซาวนด์วงซิลลี่ ฟูลส์ ขี่บิ๊กไบค์รับแกร็บหารายได้ช่วงหยุดวงจากพิษโควิด-19 เฉี่ยว จยย.ส่งของลาล่ามูฟบนถนนเลียบคลองประปา ก่อนรถแฉลบตกคลองจมน้ำดับ หรั่ง ซิลลี่ ฟูลส์ ตามมาดูถึงร่ำไห้เสียใจ

เมื่อเวลา 13.45 น.วันที่ 23 พ.ค.63 ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ ตกคลองมีผู้เสียชีวิตบริเวณทางเข้าบริษัท ไอเดีย ออบิท จำกัด หมู่ 1 ถนนเลียบคลองประปา ต.คลองเกลือ ไปสอบสวนพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบศพนายปิยวิทย์ รัตนเกตุ อายุ 38 ปี พนักงานส่งอาหารของแกร็บฟู้ด ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.บ้านใหม่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างทาง สภาพเนื้อตัวเปียกปอน ใกล้กันมี รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น ซีบี500 สีดำ หมายเลขทะเบียน 6กจ 7515 กทม. ของผู้ตายจมน้ำอยู่ในคลอง ห่างไปราว 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว หมายเลขทะเบียน 9กฆ 7042 กทม. ล้มตะแคงอยู่ข้างทาง ด้านท้ายถูกชนได้รับความเสียหาย มีนายจารุพัฒน์ เกษมสุข อายุ 24 ปี เป็นพนักงานส่งของ ของลาล่ามูฟ ได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะ ไปก่อนแล้ว

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายจารุพัฒน์จอด จยย.เพื่อรอเลี้ยวขวาเข้าซอยของบริษัทไอเดีย ออบิท จำกัด โดยถนนที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 ช่องจราจร ไปและกลับทางฝั่งละ 1 ช่องจราจร จู่ๆ ได้มีนายปิยวิทย์ ที่ขี่บิ๊กไบค์ตามหลังมาด้วยความเร็วสูง ระหว่างรีบจะนำออเดอร์อาหารญี่ปุ่น ไปส่งให้กับลูกค้า เกิดเสียหลักพุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์ของนายจารุพัฒน์ แล้วรถแฉลบพุ่งตกลงไปในคลอง กระทั่งจมน้ำ ก่อนมีชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ลงไปช่วยนำร่างขึ้นมาจากน้ำ แต่ก็เสียชีวิตไปก่อนแล้ว

ต่อมา นายเทวฤทธิ์ ศรีสุข หรือ หรั่ง ซิลลี่ ฟูลส์ อายุ 47 ปี เป็นนักดนตรีมือเบส สมาชิกของวงซิลลี่ ฟูลส์ เดินทางมาที่เกิดเหตุนั่งจับศพผู้ตายด้วยอาการเศร้าโศก พร้อมเผยว่า นายปิยวิทย์ผู้เสียชีวิต เป็นทีมงานของวงซิลลี่ ฟูลส์ มีหน้าที่ติดตั้งเวทีและเครื่องเสียงของวง ในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 เริ่มระบาด งานแสดงที่มีคิวยาวเหยียดต่อเนื่องหลายเดือน ได้ถูกยกเลิกทั้งหมด ทำให้นายปิยวิทย์ตกงาน จึงมาสมัครเป็นพนักงานของแกร็บไบค์วิ่งส่งอาหารรายได้ แต่ไม่คิดว่านายปิยวิทย์จะมาเกิดอุบัติเหตุจนเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิยวิทย์ รัตนเกตุบิ๊กไบค์ตกคลองหนุ่มแกร็บฟู้ดถนนเลียบคลองประปาสภ.ปากเกร็ดซิลลี่ ฟูลส์คนคุมเครื่องเสียงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้