ขนลุก หนุ่ม 15 เผยภาพสุดหลอนในรถกู้ภัย เอ๊ะ อะไร นั่งหลังพวงมาลัยคนขับ

ข่าว

  ขนลุก หนุ่ม 15 เผยภาพสุดหลอนในรถกู้ภัย เอ๊ะ อะไร นั่งหลังพวงมาลัยคนขับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 พ.ค. 2563 01:13 น.

  ขนลุก หนุ่ม 15 เผยภาพเงาสีเขียว คล้ายวิญญาณนั่งอยู่หลังพวงมาลัยในรถกู้ภัย ที่ จ.อ่างทอง จนท.เล่าเรื่องสุดหลอน เผยรถคันนี้ไม่ได้มีคนขับนั่งอยู่คนเดียว ทั้งที่บางครั้งออกไปทำเหตุคนเดียว เชื่อเป็นวิญญาณ มาให้โชคลาภ-สิริมงคลแก่เจ้าหน้าที่

  เมื่อวันที่ 11 พ.ค.63 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บริเวณสี่แยกยางห้าร้อย ต.วังน้ำเย็น อ.แสวงหา จ.อ่างทอง เพื่อพบกับ นายภานุพงษ์ พุ่มกล่ำ อายุ 15 ปี หนุ่มน้อยผู้ถ่ายภาพติดวิญญาณ ได้ด้วยโทรศัพท์มือถือ โดยภาพดังกล่าวมีลักษณะคล้ายวิญญาณ เป็นรูปคนสีเขียว นั่งอยู่บริเวณเบาะคนขับ ภายในรถยนต์ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ 854 อ่างทอง ซึ่งเป็นรถกู้ภัยของมูลนิธิร่วมกตัญญู ก่อนส่งต่อให้เพื่อนได้ดูทางโลกออนไลน์ จนถูกเพื่อนๆ นำทะเบียนไปตีเป็นเลขเด็ด เพื่อหวังเสี่ยงดวงกันอย่างคึกคัก

  โดย นายภานุพงษ์ เล่าให้ว่า เมื่อคืนวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนเดินเล่นอยู่ที่บริเวณรถมูลนิธิร่วมกตัญญู ซึ่งเป็นรถของน้าชายที่เป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ รหัสแสวงหา 11 และได้หยิบโทรศัพท์ถ่ายรูปบริเวณหน้ารถคันดังกล่าวที่จอดอยู่ พอตอนเช้ามาดู พบว่ารูปที่ถ่ายเมื่อคืนมีลักษณะเป็นแสงสีเขียว คล้ายคนนั่งอยู่ที่บริเวณคนขับ นั่งจับพวงมาลัยรถยนต์ และก็ส่งต่อให้เพื่อนๆ ได้ดูทางโลกออนไลน์ เพื่อนบอกว่าเป็นรถกู้ภัยน่าจะมีศพคนตายมาปรากฏตัวให้เห็นเพื่อขอส่วนบุญและให้โชคลาภ ซึ่งเพื่อนๆ ที่เป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เล่าให้ฟังต่อว่า รถมูลนิธิฯ คันนี้ จะมีชาวบ้านเห็นคนนั่งอยู่ในรถตอนกลางคืนเป็นประจำ และบางครั้งเจ้าของรถ คือ นายพิทักษ์ แตงงาม เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯได้ขับรถไปปฏิบัติหน้าที่คนเดียว แต่กลับมีชาวบ้านเห็นคนนั่งในรถถึง 2-3 คนเป็นประจำ โดยใครไม่เชื่ออย่าลบหลู่เรื่องวิญญาญที่อยู่ในรถเก็บศพของกู้ภัย ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นวิญญาณมาให้เห็นจริง เพื่อให้โชคลาภและเป็นสิริมงคลแก่เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ภาพถ่ายวิญญาณถ่ายติดวิญญาณรถกู้ภัยวิญญาณผีเซลฟี่วิญญาณข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 14:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์