ไลฟ์สไตล์
100 year

สิบล้อหลงนักร้องสาว ลักนํ้ามันขายไปเลี้ยงดู

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
7 พ.ค. 2563 05:05 น.
SHARE

ตำรวจกองปราบฯรวบโชเฟอร์สิบล้อสุดแสบ ติดพนันออนไลน์-นักร้องสาวในร้านอาหาร ตัดสินใจ ลักทรัพย์นายจ้างถ่ายน้ำมันรถสิบล้อขายให้ร้านรับซื้อน้ำมันเถื่อนริมถนนมิตรภาพ นานกว่า 2 ปี ความเสียหายกว่าครึ่งล้านบาท เจ้าตัวสารภาพต้องการหาเงินใช้หนี้พนันและปรนเปรอนักร้องที่ติดพัน

โชเฟอร์สิบล้อติดนักร้องดูดน้ำมันขายหาเงินปรนเปรอ เปิดเผยเมื่อวันที่ 6 พ.ค. พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ รอง สว.กก.5 บก.ป. พร้อมชุดสืบสวน กก.5 บก.ป. จับกุมนายเดชา วงศ์พัฒน์ อายุ 31 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ที่จ.44/2563 ลงวันที่ 12 มี.ค.63 ฐานลักทรัพย์ที่เป็นของนายจ้างหรืออยู่ในความครอบครองของนายจ้าง จับได้ที่อู่รถสิบล้อในพื้นที่ หมู่ 5 ต.ดอนแฝก อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม

ข่าวแนะนำ

สืบเนื่องจากระหว่างปี 60-62 นายเดชาทำงานเป็นโชเฟอร์รถสิบล้อให้กับบริษัทขนส่งแห่งหนึ่งใน จ.นครปฐม ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่นำรถไปขนสินค้าที่ จ.สระบุรี อยู่เป็นประจำ ระหว่างนั้นนายเดชากลับติดพนันออนไลน์ ทั้งยังติดพันนักร้องสาวของร้านอาหารในตัวเมือง จ.สระบุรี อีกด้วย ทำให้นายเดชามีปัญหาการเงิน ต้องแอบลักดูดน้ำมันจากรถบรรทุกที่ขับอยู่ไปขายให้ร้านรับซื้อน้ำมันเถื่อนละแวกถนนมิตรภาพ เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้หนี้พนันและแจกทิปนักร้องที่ติดพัน ทั้งนี้ นายจ้างกำหนดให้เติมน้ำมันทุกเช้าก่อนออกไปวิ่งรับส่งสินค้า ครั้งละ 120 ลิตร แต่นายเดชากลับเติมครั้งละ 250 ลิตร หลังจากที่ส่งสินค้าเสร็จจะนำรถสิบล้อไปถ่ายน้ำมันออกขายครั้งละ 100-150 ลิตร ก่อนนำไปขายลิตรละ 10 บาท ทำให้มีรายได้วันละ 1,000-1,500 บาท นานประมาณ 2 ปี สร้างความเสียหายไม่ต่ำกว่า 500,000 บาท ต่อมานายจ้างทราบเรื่อง เนื่องจากตรวจสอบบัญชีพบปั๊มน้ำมันที่ให้นายเดชานำรถไปเติมน้ำมันเรียกเก็บเงินแพงกว่ายอดปกติ ก่อนพบนายเดชาแอบดูดน้ำมันไปขาย จึงเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ก่อนจะถูกตำรวจกองปราบฯ ตามจับกุมตัวได้

สอบสวนนายเดชาให้การรับสารภาพว่า ติดทั้งพนันออนไลน์และนักร้องสาวที่ร้านอาหาร ตัดสินใจดูดน้ำมันไปขาย เพื่อนำเงินไปใช้หนี้พนันและปรนเปรอนักร้องที่ติดพัน คุมตัวส่ง สภ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ดำเนินคดี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ขโมยน้ำมันโชเฟอร์สิบล้อติดพนันพนันออนไลน์น้ำมันเถื่อนข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:14 น.