ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่วงล็อกดาวน์ เปิดลงทะเบียนแจกสมุนไพร สูตรหมอแสง ให้ผู้ป่วยมะเร็งฟรี

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 19:45 น.
SHARE

เปิดลงทะเบียนถึงวันที่ 7 พ.ค. แจกสมุนไพรสูตรหมอแสง ให้ผู้ป่วยมะเร็งฟรีถึงบ้าน หลังโควิดระบาด รัฐบาลสั่งล็อกดาวน์ งดจัดกิจกรรม

นางนันทวรรณชยา ภาจิตประพันธ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการบังคับใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ส่งผลกระทบต่อการจัดกิจกรรมแจกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร M HERBS สูตรหมอแสง จากปกติทุกวันเสาร์ต้นเดือนจะนำผลิตภัณฑ์ไปมอบให้กับหมอแสง หรือนายแสงชัย แหเลิศตระกูล ใน จ.ปราจีนบุรี ได้ใช้แจกให้กับผู้ป่วยมะเร็งที่มารอรับเป็นประจำต่อเนื่องกันมาหลายปี

ข่าวแนะนำ

“จากสถานที่ที่เป็นแหล่งรวมตัวของผู้ป่วยมะเร็งนับหมื่น เมื่อมีการงดกิจกรรมบ้านหมอแสง ทำให้เกิดผลกระทบผู้ป่วยมะเร็งไม่สามารถเดินทางมารับแจกสมุนไพรได้ จึงร่วมกับหมอแสงในการหาแนวทางช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง โดยจะจัดส่งผลิตภัณฑ์ไปให้ผู้ที่เข้ามาลงทะเบียน”

ทั้งนี้ผู้ลงทะเบียน สามารถขอรับผลิตภัณฑ์ฟรี ผ่านทาง ID LINE: @natureherbinter โดยจะต้องส่งเอกสารประกอบการพิจารณา ประกอบด้วยใบรับรองแพทย์อายุไม่เกิน 6 เดือน ซึ่งมีการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นมะเร็ง หรือใบนัดตรวจ หรือใบส่งตัว ที่ระบุว่าเป็นโรคมะเร็ง หรือมีค่าบ่งชี้มะเร็ง และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อยืนยันตัวตน หากผ่านเงื่อนไขจะแจ้งให้ทราบ พร้อมให้ชำระเงินค่าบริการจัดส่งด้วยตนเอง โดยเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนในวันที่ 4-7 พ.ค. จำกัดเพียง 1 หมื่นราย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สมุนไพรสมุนไพรหมอแสงผู้ป่วยมะเร็งสมุนไพรสูตรหมอแสงแจกสมุนไพรฟรีโควิดบ้านหมอแสงการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:46 น.