ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง มทภ.1 - ผบ.พล.พัฒนา 1 เปิดโครงการฟาร์มตัวอย่าง ต้านภัยโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2563 17:15 น.
SHARE

รอง มทภ.1 พร้อม ผบ.พล.พัฒนา 1 รองปลัดฯแรงงาน ร่วมเปิดโครงการฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ต้านภัยโควิด-19 และมอบถุงพระราชทานให้ประชาชน พร้อมจัดรถครัวสนามประกอบอาหาร น้ำดื่ม แจกจ่ายให้ชาวสวนผึ้งที่ร่วมพิธี

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 พ.ค.63 พล.ต.สุวิทย์ เกตุศรี รองแม่ทัพภาคที่ 1 เป็นผู้แทนแม่ทัพภาคที่ 1 ร่วมพิธีเปิดโครงการฟาร์มตัวอย่าง ต้านภัยโควิด-19 ณ โครงการฟาร์มตัวอย่างในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ บ้านบ่อหวี ต.บ่อหวี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ข่าวแนะนำ

โดยได้รับเกียรติจาก นางเธียรรัตน์ นะวะมะวัฒน์ รองปลัดกระทรวงแรงงาน เดินทางมาเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งอัญเชิญถุงพระราชทาน (ถุงอนาคต) มามอบให้กับประชาชนที่เข้าร่วมโครงการฯ จำนวน 50 คน

โดยมี พล.ต.ไพรัช โอฬารไพบูลย์ ผบ.พล.พัฒนา 1 พร้อมด้วย พ.อ.มนิต ศิริรัตนากูล รอง ผบ.พล.พัฒนา 1 / หน.จอส.904 ภาค 1 ( A - 081) และคณะ ร่วมให้การต้อนรับ โดย พล.ต.ไพรัช โอราฬไพบูลย์ ผบ.พล.พัฒนา 1 สั่งการให้ กรม.พัฒนาที่ 1 โดย พัน.พัฒนาที่ 1 จัดรถครัวสนามเคลื่อนที่ประกอบอาหารกล่อง จำนวน 250 กล่อง พร้อมน้ำดื่ม แจกจ่ายให้กับผู้ร่วมพิธี และประชาชนในพื้นที่บ้านบ่อหวี ต.ตะนาวศรี อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

อีกทั้งจัดรถจักรยานยนต์ Army Delivery ออกให้บริการแจกจ่ายอาหารกล่องให้กับประชาชนที่อยู่บริเวณรอบพื้นที่โครงการ มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมจำนวน 100 นาย เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายกองทัพบกในการบรรเทาทุกข์ให้ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าฟาร์มตัวอย่างมอบถุงพระราชทานรถครัวสนามกองพลพัฒนาที่1ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:48 น.