หนุ่มคิดถึงแฟน ขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าเคอร์ฟิวข้ามจังหวัด สุดท้ายถูกรวบพร้อมยา

ข่าว

หนุ่มคิดถึงแฟน ขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าเคอร์ฟิวข้ามจังหวัด สุดท้ายถูกรวบพร้อมยา

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ค. 2563 09:50 น.

หนุ่มฉะเชิงเทรา อายุ 24 ปี ขี่มอเตอร์ไซค์มาพร้อมกับชายอายุ 30 ปี ฝ่าเคอร์ฟิวข้ามจังหวัดหวังไปหาแฟน สุดท้ายถูกรวบพร้อมยาเสพติด

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.ยิ่งยศ จันนา รอง สวป.สภ.องครักษ์ จ.นครนายก นายสุเทพ พงษ์ธัญการ ปลัดอำเภอองครักษ์ พร้อมกำลังตำรวจ และฝ่ายปกครอง ออกตรวจพื้นที่มาตามถนนสายเลียบคลองหกวา หมู่ 5 ต.พระอาจารย์ อ.องครักษ์ พบชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีฟ้าดำ ทะเบียน 1กฒ 8401 ฉะเชิงเทรา ฝ่าฝืนช่วงเวลาเคอร์ฟิวและมีท่าทางมีพิรุธ จึงเรียกขอตรวจค้น ทราบชื่อ นายนที มะลิวัล อายุ 24 ปี เป็นคนขี่ นายสมหมาย ยีหวังนิ อายุ 30 ปี เป็นคนซ้อน ทั้งคู่เป็นชาวฉะเชิงเทรา โดยพบว่าได้โยนของกลางทิ้งบนถนน เจ้าหน้าที่เก็บมาพบเป็นยาบ้า 4 เม็ด ยาไอซ์ 0.45 กรัม

จากการสอบสวน นายสมหมาย และ นายนที ให้การรับสารภาพว่าไม่ได้ทำงาน แต่ นายนที คิดถึงแฟนสาวซึ่งอยู่ในเขต อ.องครักษ์ จ.นครนายก จึงชักชวนขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าเคอร์ฟิวข้ามจังหวัดมาหา แต่ยังไม่ทันเจอกันก็มาถูกจับเสียก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่ขอตรวจปัสสาวะทั้งคู่พบสารเสพติด จึงแจ้งข้อหาออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 - 04.00 น. โดยไม่ได้รับการยกเว้นหรือมีเหตุจำเป็นอื่นๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากพนักงานเจ้าหน้าที่ เสพยาเสพติด และมียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ครอบครอง จากนั้นนำตัวพร้อมกลางส่งดำเนินคดีต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์