สาวซิ่งเก๋งชน 'ตายาย' นอนดิ้นดับคาถนนต่อหน้า ยกมือขอโทษรับขับรถไว (คลิป)

ข่าว

สาวซิ่งเก๋งชน 'ตายาย' นอนดิ้นดับคาถนนต่อหน้า ยกมือขอโทษรับขับรถไว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2563 11:04 น.

บันทึก

สาว 24 ซิ่งเก๋งชน 'ตา-ยาย' ขี่จยย.กำลังจะข้ามฝั่งอย่างแรง ทำให้ร่างทั้งคู่กลิ้งกระแทกพื้นหายใจรวยริน ก่อนสิ้นใจตายคาถนนสายบ้านนา-วัดตาอิน ขณะที่ปิ่นโตใส่อาหารมาเตรียมนำไปกินกระจัดกระจายเต็มพื้น ส่วนสาวขับเก๋งลงมาดูพร้อมขอโทษและรับผิดที่ขับรถไว


เมื่อเวลา 07.00 น. อาสากู้ภัยร่วมกตัญญูได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุบนถนนสายบ้านนา-วัดตาอิน มุ่งหน้าวัดตาอิน ต.ศรีกระอาง อ.บ้านนา นครนายก ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายและหญิงชรา 2 คน อยู่ในอาการสาหัสไม่ได้สติ จึงประสานกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านนาให้มาสมทบยังที่เกิดเหตุ เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างนายสวง ศรีสาคร อายุ 82 ปี นอนหมดสติอยู่ริมถนนข้างรถเก๋ง มีแผลแตกบนหน้าผาก จึงเร่งทำการ CPR แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบร่างนางละออ ศรีสาคร อายุ 72 ปี พบมีแผลขาซ้ายหักมีแผลเปิด และแขนซ้ายหัก ไม่มีสติเช่นกัน จึงได้ทำการ CPR แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในที่เกิดเหตุเช่นกัน

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์สีม่วงดำ หมายเลขทะเบียน 1กก 0695 นครนายก สภาพถูกชนจากด้านหลังชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์กระจายเต็มพื้นถนน และมีปิ่นโตและกระติกน้ำของทั้งสองที่เตรียมมาเป็นอาหารมื้อกลางวันกระเด็นกระจาย ริมถนนพบรถเก๋งสีขาวป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ว-7995 กทม. สภาพด้านหน้าฝั่งขวาด้านคนขับได้รับความเสียหายจากแรงชนชิ้นส่วนกันชนหน้าหลุดออกจากตัวรถ กระจกหน้ารถฝั่งคนขับแตกจากร่างผู้เสียชีวิตที่ถูกชน ซึ่งผู้ขับขี่รถเก๋งไม่ได้หลบหนีไปไหน ยังอยู่ในที่เกิดเหตุรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ผู้เห็นเหตุการณ์บอกว่า หลังจากเกิดเหตุหญิงเจ้าของรถเก๋งได้รีบลงมาจากรถแล้วเข้ามาหาสองตายายพร้อมกล่าวคำขอโทษ ทั้งสอง ก่อนที่ทั้งสองจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

นางจรินทร์ทิพย์ สรรเสริญ อายุ 47 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ ได้บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนกำลังรดน้ำต้นไม้และหันหน้าออกถนน ตอนนั้นผู้ประสบเหตุนายสวงขับขี่รถจักรยานยนต์มากับภรรยาและกำลังชะลอรถตรงต้นไม้ ซึ่งปกตินายสวงก็จะชะลอตรงนี้อยู่ประจำ ตอนนั้นรถเก๋งคันคู่กรณีขับขี่มาด้วยความเร็ว ตนจึงได้ตะโกนบอกนายสวง ว่า "รถ" ซึ่งตอนนั้นนายสวงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กำลังข้ามฝั่ง ซึ่งไม่ทันแล้วจึงถูกรถเก๋งชน จากนั้นนายสวงและภรรยาได้กระเด็นหลุดออกมาจากรถจักรยานยนต์ ตนจึงได้รีบวิ่งไปดูคนแรกและรีบเรียกสามีให้มาช่วย และญาติของทั้งสองที่เป็นเจ้าของสวนใกล้ๆ ให้มา ขณะที่ผู้ขับขี่รถเก๋งไม่ได้หลบหนีไปไหน ได้จอดรถและรีบลงมาและกล่าวคำขอโทษ พร้อมบอกกับสองสามีภรรยาในตอนนั้นที่ยังไม่เสียชีวิตว่า "ขอโทษ หนูขับรถไว หนูเบรกไม่ทัน"

ขณะที่น.ส.พรพรรณ ศรีมาท อายุ 24 ปี บ้านอยู่ ต.เขาเพิ่ม อ.บ้านนา จ.นครนายก คนขับรถเก๋ง ยืนรอให้การว่า ขับรถมาตามถนนมุ่งหน้าน้ำตกกะอาง จะกลับบ้าน พอมาถึงที่เกิดเหตุเบรกไม่ทันพุ่งชน รถ จยย.เข้าอย่างจังทำให้มีผู้เสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย
03:58

ซ้ายมาขวาตาม เอ้า..ไป! ชาวต่างชาติที่พะงันอดใจไม่ไหว ขอแจมเต้นแอโรบิกสไตล์ไทย

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม 2565 เวลา 12:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์