ข่าว
100 year

ดับหนุ่มโตโยต้ามือปืนสางแค้นโดนใส่ไฟพันยา (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

หนุ่มช่างโตโยต้าถูกคนร้ายยิงดับคารถกระบะ หลังผู้ตายขับรถออกไปทำงาน มือปืนมาดักรอตกลงเรื่องบางอย่าง แต่ไม่ลงตัว ชักปืนลูกซองจ่อยิง กระสุนตัดขั้วหัวใจ ส่วนญาติบอกผู้ตายไม่เคยมีเรื่องบาดหมางกับใคร เป็นที่รักของคนในชุมชนต่อมาฝ่ายสืบสวนรวบมือปืนเป็นเพื่อนบ้าน สารภาพแค้นผู้ตายมากล่าวหาว่า ครอบครัวไปพัวพันกับธุรกิจมืด

เหตุยิงหนุ่มช่างดับคารถกระบะรายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 เม.ย. พ.ต.ท.คเชนทร์ นิยมทอง สว. (สอบสวน) สภ.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุชายถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์บนถนนบ้านไร่ฝาง หมู่ 7 ต.ไร่สะท้อน ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นุชิต จาละ สวญ.สภ.ไร่สะท้อน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลบ้านลาด และอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ แบบแค็บ สีขาว ทะเบียน บม 4900 เพชรบุรี จอดอยู่บนถนน สภาพเครื่องติดอยู่ ลดกระจกด้านคนขับลงทั้งบาน ภายในพบศพนายเกียรติศักดิ์ รอดพันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 7 บ้านไร่ฝาง ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด ช่างยนต์ที่ศูนย์บริการรถโตโยต้า สาขาหัวสะพาน นั่งอยู่บนเบาะคนขับ ถูกยิงด้วยปืนลูกซอง กระสุนเป็นกระจุกเข้าที่หัวไหล่ซ้ายตัดขั้วหัวใจ นำส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.บ้านลาด

สอบสวนนางวราภรณ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ลูกพี่ลูกน้องผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายขับรถไปทำงานที่ศูนย์บริการรถโตโยต้า สาขาหัวสะพาน จุดเกิดเหตุห่างจากบ้านเพียง 50 เมตร ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และเสียงบีบแตรรถดังยาว รีบวิ่งออกมาดูเห็นรถผู้ตายจอดอยู่บนถนน เข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว ตนรู้สึกเสียใจมาก น้องชายเป็นคนดี ไม่เที่ยวเตร่ ยังไม่มีครอบครัว และเป็นที่รักของคนในชุมชนบ้านไร่ฝาง ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า คนร้ายมาดักรอผู้ตายอยู่ที่บริเวณดังกล่าว เพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่าง เมื่อผู้ตายขับรถออกมาถึงจุดเกิดเหตุ จอดรถและลดกระจกคุยกับคนร้ายก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.เพชรบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด รวบรวมพยานหลักฐาน สอบปากคำ เพื่อนที่ทำงาน เพื่อเป็นแนวทางคลี่คลายคดีต่อไป

ต่อมา พ.ต.ท.นุชิต จาละ สวญ.สภ.ไร่สะท้อน พร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน จับกุมนายปรีชา หรือหนู แก้วประดับ อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 102 หมู่ 7 ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เป็นผู้ก่อเหตุฆ่า รวบตัวที่บ้านญาติใน อ.บ้านลาด สารภาพว่าเป็นเพื่อนบ้านกับผู้ตาย มักมีปากเสียงกัน ผู้ตายมากล่าวหาว่าตน ภรรยาและลูกไปพัวพันกับยาเสพติด ช่วงเกิดเหตุผู้ตายขับรถผ่านมาจุดเกิดเหตุ ตนเห็นเรียกให้จอดเกิดการโต้เถียงกัน โมโหชักปืนยิงแล้วหลบหนี กระทั่งมาถูกจับกุม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ยิงหนุ่มช่างโตโยต้าหนุ่มช่างดับคารถกระบะเกียรติศักดิ์ รอดพันธ์คนร้ายยิงดับคารถแค้นโดนใส่ไฟข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้