ไลฟ์สไตล์
100 year

มือปืนลูกซองสั้น ยิงตัดขั้วหัวใจช่างหนุ่มวัย 25 ดับคารถที่บ้านลาด

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2563 12:41 น.
SHARE

คนร้ายยิงช่างศูนย์บริการซื่อดังเมืองเพชรบุรี ดับคารถขณะขับออกไปทำงาน ก่อเหตุอุกอาจกลางถนนที่บ้านลาด ญาติร่ำไห้ผู้ตายเป็นคนดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 6 เมษายน พ.ต.ท.คเชนทร์ นิยมทอง สารวัตร สภ.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ ที่บริเวณบนถนนบ้านไร่ฝาง หมู่ 7 ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.นุชิต จาละ สวญ.สภ.ไร่สะท้อน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพชรบุรี แพทย์เวร รพ.บ้านลาด และอาสากู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ กระบะอีซูซุตอนครึ่ง สีขาว หมายเลขทะเบียน บม 4900 เพชรบุรี จอดอยู่บนถนน ตรวจสอบภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับพบศพ นายเกียรติศักดิ์ รอดพันธ์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ 7 บ้านไร่ฝาง ต.ไร่สะท้อน อ.บ้านลาด สวมชุดพนักงานช่างศูนย์บริการแห่งหนึ่งของเมืองเพชรบุรี นั่งเสียชีวิตในลักษณะตะแคงซ้าย ชันสูตรพบมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาดเข้าที่บริเวณหัวไหล่ซ้าย กระสุนตัดขั้วหัวใจ ตรวจสอบที่ประตูรถฝั่งด้านข้างคนขับพบกระจกถูกลดลง และเกียร์รถถูกใส่เกียร์ว่างอยู่

นางวราภรณ์ สุขสวัสดิ์ อายุ 28 ปี ญาติผู้ตายเล่าว่า น้องชายทำงานเป็นพนักงานช่างของศูนย์บริการแห่งหนึ่ง ก่อนเกิดเหตุขณะที่น้องชายตนขับรถออกมาจากบ้านเพื่อไปทำงานที่ศูนย์บริการ ตนได้ยินเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 1 นัด และเสียงบีบแตรรถดังยาว ตนจึงขี่รถจักรยานยนต์ออกมา และพบรถของน้องชายจอดอยู่บนถนน ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนประมาณ 50 เมตร จึงรีบเข้าไปดูและพบว่าน้องชายถูกยิงเสียชีวิต รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากน้องชายเป็นคนดี ไม่เที่ยวเตร่ ทำแต่งาน และเป็นที่รักของคนในชุมชนบ้านไร่ฝาง จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว

ด้านตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะมาดักรอผู้ตายอยู่ที่บริเวณดังกล่าวเพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่าง เมื่อผู้ตายขับรถออกมาได้จอดรถและลดกระจกคุยกับคนร้ายก่อนจะถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.เพชรบุรี ได้ลงพื้นที่เก็บพยานหลักฐานแวดล้อม และเร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกลางถนนยิงกันตายฆ่ากันตายยิงกันตาย เพชรบุรีข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 19:14 น.