หมอธีระวัฒน์อ้างผลตรวจ ผอ.โรงพยาบาลสมุทรปราการไม่ได้ติดโควิด-19

ข่าว

  หมอธีระวัฒน์อ้างผลตรวจ ผอ.โรงพยาบาลสมุทรปราการไม่ได้ติดโควิด-19

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2563 14:36 น.

  "ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา" โพสต์ข้อมูลผลตรวจยืนยันว่า ผอ.โรงพยาบาลสมุทรปราการ ไม่ได้ติดเชื้อโควิด-19 หลังเคยระบุว่าเป็นหนึ่งในบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อ

  เมื่อวันที่ 4 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เคยเปิดเผยข้อมูลระบุ เมื่อวันที่ 26 มี.ค.2563 มีบุคลากรทางการแพทย์ 3 ราย เป็นผู้ป่วยยืนยันติดโควิด-19 รายใหม่ ซึ่ง 1 ใน 3 ราย คือ นพ.นำพล แดนพิพัฒน์ ผอ.โรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งเพิ่งย้ายมาเป็นผู้อำนวยการไม่นานนั้น

  ล่าสุด ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผอ.ศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุผลตรวจยืนยันของ ผอ.โรงพยาบาลสมุทรปราการ ถือว่าไม่มีการติดเชื้อ พร้อมอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการตรวจดังกล่าว โดยจะแจ้งเจ้าตัวและผู้เกี่ยวข้องต่อไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เกี่ยวกับกรณีนี้ ได้พยายามติดต่อสอบถามไปยังผู้เกี่ยวข้องเพื่อขอทราบข้อมูลข้อเท็จจริงเพิ่มเติม แต่ยังไม่มีข้อมูล ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19
   04:12

   ทูตฯเวียดนาม กังวลคนไทยติดโควิด-19

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์