ไลฟ์สไตล์
100 year

"เฉลิมชัย" ห่วงจนท.ปฏิบัติหน้าที่ มอบหน้ากากฯให้ ตร.ภ.7 สู้ภัยโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2563 08:30 น.
SHARE

"เฉลิมชัย" ห่วงใยตำรวจปฏิบัติหน้าที่สุดเสี่ยงกับ โควิด-19 โดยเฉพาะด่านตรวจระหว่างจังหวัดข้ามจังหวัด จัดมอบหน้ากากอนามัยให้ตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมมั่นใจความร่วมมือของคนไทยจะก้าวผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.63 นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ มอบหน้ากากอนามัย ให้ตำรวจภูธรภาค 7 เพื่อนำไปสวมใส่ช่วงปฏิบัติหน้าที่ ป้องกันการติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด-19 โดยมี พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง รองผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 7 เป็นผู้แทนกองบัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 7 เป็นผู้รับมอบที่สวนอาหารบ้านดาวล้อมเดือน ย่านราชพฤกษ์

ข่าวแนะนำ

"ผมคิดว่าข้าราชการตำรวจ อยู่ในกลุ่มเสี่ยงในการที่จะคัดกรอง ในการที่จะช่วยหน่วยราชการทุกภาคส่วน ไม่ให้โรคโควิด-19 ระบาดเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ข้าราชการตำรวจที่อยู่ในด่านตรวจระหว่างจังหวัดข้ามจังหวัด จะมีโอกาสความเสี่ยงในการที่จะสัมผัสกับผู้ที่มีเชื้อโควิดอยู่ในตัว จึงได้ประสานงานกับท่านผู้บัญชาการและรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 ที่จะดูแลในส่วนของหน้ากากอนามัย และหน้ากากผ้าในการที่จะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ เพื่อที่จะได้ลดความเสี่ยง ที่จะสัมผัสกับเชื้อโควิด" นายเฉลิมชัยกล่าว และว่าเชื่อมั่นจากความร่วมมือร่วมใจของคนไทยด้วยกันที่ช่วยกันป้องกัน เราจะก้าวผ่านวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาไวรัสโคโรน่าไวรัสอู่ฮั่นมอบหน้ากากตำรวจภาค7เฉลิมชัย ศรีอ่อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 20:43 น.