เฒ่าเครียดโรครุมเร้า แถมป่วยงูสวัด ทนปวดไม่ไหว คว้ามีดดับตัวเอง

ข่าว

เฒ่าเครียดโรครุมเร้า แถมป่วยงูสวัด ทนปวดไม่ไหว คว้ามีดดับตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 14:04 น.

เฒ่าวัย 75 เครียดโรครุมเร้า คิดไม่ตกหลังพิษป่วย "งูสวัด" ออกฤทธิ์ ทนความเจ็บปวดไม่ได้ กลั้นใจใช้มีดแทงตัวเองตายคาบ้าน ย่านสมุทรปราการ

เมื่อเวลา 08.10 น. วันที่ 2 เม.ย.63 ร.ต.อ.จตุพร บุญประสงค์ รองสว.สภ.บางบ่อ รับแจ้งเหตุชายฆ่าตัวตาย ภายในบ้านพัก หมู่ที่ 3 ตำบลบ้านระกาศ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ จึงนำกำลังพร้อมด้วยแพทย์จากโรงพยาบาลบางบ่อรุดเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในบ้านพักพบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายวิน อ้นพร้อม อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 31 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านระกาศ อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ สภาพศพสวมใส่กางเกงขาสั้น นอนหงายอยู่บนเตียงไม้ มีมีดทำครัวยาวประมาณ 10 นิ้ว แทงปักอยู่ที่อกด้านซ้าย เสียชีวิตมาแล้ว 4-6 ชั่วโมง ภายในบ้านไม่มีร่องรอยการต่อสู้รื้อค้น

จากการสอบถามบุตรชายผู้เสียชีวิต ทราบว่าผู้ตายเป็นอดีตแพทย์ประจำตำบลบ้านระกาศ พักอาศัยอยู่กับภรรยา และหลานที่บ้านหลังนี้ แต่ในช่วงเกิดเหตุไม่มีใครพบเห็นเหตุการณ์ โดยตนได้มาหาผู้ตายที่บ้าน เพื่อรับไปหาหมอที่โรงพยาบาลตามหมอนัด เมื่อมาถึงพบว่าผู้ตายได้เสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบ

ส่วนสาเหตุคาดอาจเกิดจากที่ผู้ตายป่วยมีโรคประจำตัวรุมเร้า โดยเฉพาะโรคงูสวัด เวลาออกอาการจะเจ็บปวดมาก จึงเกิดอาการเครียด คิดสั้น ทำร้ายตนเองจนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าพนักงานสอบสวนให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ เพื่อทำการสอบสวนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่
17:02

"โทรศัพท์แตงโม" แม่ใส่กล่องส่งไปสหรัฐฯ "บังแจ็ค" ถือโชว์ อยู่ที่นี่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 07:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์