ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มบ้านหมี่ มองเก๋งไฟไหม้วอดทั้งคัน หลังขับมาส่งเมียแล้วน้ำมันรั่วไฟลุก

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2563 10:54 น.
SHARE

หนุ่มบ้านหมี่ขับเก๋งจะไปส่งภรรยาทำงาน มากลางทางได้กลิ่นน้ำมันแถมเครื่องดับ เปิดฝากระโปรงเจอสายน้ำมันหลุด เลยจับใส่ที่เดิมก่อนสตาร์ตรถ เกิดไฟลุกไหม้หนัก โชคดีหนีทันแต่ต้องดูรถไหม้วอดทั้งคัน


เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 2 เม.ย.63 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ โพลงเงิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างอาริโยบ้านหมี่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนข้างคลองส่งน้ำ กลางทุ่งนา หลังโรงเรียนปิยบุตร หมู่ที่ 6 ต.โพธิ์ทอง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พบรถเก๋งกำลังเกิดไฟลุกไหม้ จึงขอกำลังและรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านหมี่ ให้มาทำการดับเพลิงใช้เวลาฉีดน้ำประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่รถเก๋งได้ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน

ข่าวแนะนำ

รถคันที่เกิดเหตุเป็นรถเก๋งยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียนกบ 6211 ลพบุรี โดยมีนายมงคลสุข ชมกลิ่น อายุ 34 ปี ช่างกลึงอยู่ที่โรงกลึงในตัวเมืองลพบุรี ชาวบ้าน ม.6 ต.โพนทอง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นคนขับ กล่าวว่า ขณะที่ขับรถ จะไปส่ง น.ส.วีนา ปัญญาพร อายุ 36 ปี ผู้เป็นภรรยาไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมือง

ด้าน น.ส.วีนา กล่าวว่า ได้นั่งรถออกจากบ้านมากับสามี มาได้ประมาณ 100 เมตร พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้กลิ่นน้ำมัน และรถดับ จึงจอดรถและเปิดฝากระโปรงดูพบว่าสายน้ำมันหลุด จึงจับใส่เข้าที่เดิม และขึ้นรถมาทำการสตาร์ตเครื่องอีกครั้ง และได้เกิดไฟลุกขึ้นมาจากใต้ท้องรถ และลามไปทั่วคัน ซึ่งโชคดีที่ตนเองลงมาจากรถก่อน ส่วนสามีเปิดประตูหนีทัน ก่อนที่จะวิ่งไปขอความช่วยเหลือจาก ตร.ที่ สภ.บ้านหมี่ ซึ่งตนเองก็ได้แต่ยืนดูรถที่กำลังไหม้วอดไปทั้งคันต่อหน้าต่อตา แต่ไม่สามารถดับได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะมาดับ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้รถเก๋งรถเก๋งไฟไหม้อ.บ้านหมี่ลพบุรีสายน้ำมันหลุดวอดทั้งคันสภ.บ้านหมี่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 17:22 น.