หนุ่มบ้านหมี่ มองเก๋งไฟไหม้วอดทั้งคัน หลังขับมาส่งเมียแล้วน้ำมันรั่วไฟลุก

ข่าว

หนุ่มบ้านหมี่ มองเก๋งไฟไหม้วอดทั้งคัน หลังขับมาส่งเมียแล้วน้ำมันรั่วไฟลุก

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 10:54 น.

หนุ่มบ้านหมี่ขับเก๋งจะไปส่งภรรยาทำงาน มากลางทางได้กลิ่นน้ำมันแถมเครื่องดับ เปิดฝากระโปรงเจอสายน้ำมันหลุด เลยจับใส่ที่เดิมก่อนสตาร์ตรถ เกิดไฟลุกไหม้หนัก โชคดีหนีทันแต่ต้องดูรถไหม้วอดทั้งคัน


เมื่อเวลา 06.30 น.วันที่ 2 เม.ย.63 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ โพลงเงิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างอาริโยบ้านหมี่ ตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนข้างคลองส่งน้ำ กลางทุ่งนา หลังโรงเรียนปิยบุตร หมู่ที่ 6 ต.โพธิ์ทอง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พบรถเก๋งกำลังเกิดไฟลุกไหม้ จึงขอกำลังและรถดับเพลิงจากเทศบาลเมืองบ้านหมี่ ให้มาทำการดับเพลิงใช้เวลาฉีดน้ำประมาณ 20 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ แต่รถเก๋งได้ถูกไฟไหม้เสียหายทั้งคัน

รถคันที่เกิดเหตุเป็นรถเก๋งยี่ห้อ เชฟโรเลต สีดำ ทะเบียนกบ 6211 ลพบุรี โดยมีนายมงคลสุข ชมกลิ่น อายุ 34 ปี ช่างกลึงอยู่ที่โรงกลึงในตัวเมืองลพบุรี ชาวบ้าน ม.6 ต.โพนทอง อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี เป็นคนขับ กล่าวว่า ขณะที่ขับรถ จะไปส่ง น.ส.วีนา ปัญญาพร อายุ 36 ปี ผู้เป็นภรรยาไปทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในเมือง

ด้าน น.ส.วีนา กล่าวว่า ได้นั่งรถออกจากบ้านมากับสามี มาได้ประมาณ 100 เมตร พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้กลิ่นน้ำมัน และรถดับ จึงจอดรถและเปิดฝากระโปรงดูพบว่าสายน้ำมันหลุด จึงจับใส่เข้าที่เดิม และขึ้นรถมาทำการสตาร์ตเครื่องอีกครั้ง และได้เกิดไฟลุกขึ้นมาจากใต้ท้องรถ และลามไปทั่วคัน ซึ่งโชคดีที่ตนเองลงมาจากรถก่อน ส่วนสามีเปิดประตูหนีทัน ก่อนที่จะวิ่งไปขอความช่วยเหลือจาก ตร.ที่ สภ.บ้านหมี่ ซึ่งตนเองก็ได้แต่ยืนดูรถที่กำลังไหม้วอดไปทั้งคันต่อหน้าต่อตา แต่ไม่สามารถดับได้ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะมาดับ.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย
  01:13

  แม่ค้าทุเรียนปราจีนฯ ขี้ร้อน ใส่บรานุ่งขาสั้น ลูกค้าแห่ซื้อไม่ขาดสาย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์