จัดปาร์ตี้ไม่กลัวไวรัส ฝ่ายปกครองลุยจับ วัยรุ่นชายหญิง 9 คน

ข่าว

  จัดปาร์ตี้ไม่กลัวไวรัส ฝ่ายปกครองลุยจับ วัยรุ่นชายหญิง 9 คน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 เม.ย. 2563 05:03 น.

  เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองลุยจับแก๊งวัยรุ่นชายหญิงรวม 9 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 6 คน อายุระหว่าง 16-18 ปี มั่วสุมเสพยานรกพร้อมของกลางยาไอซ์หนัก 154.2 กรัม อุปกรณ์เสพและถุงยางอนามัยเกลื่อนห้อง ชาวบ้านสุดทนเดือดร้อนหนัก แถมไม่เกรงกลัวโรคระบาด แจ้งเจ้าหน้าที่ใช้อำนาจ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ห้ามไม่ให้มีการชุมนุม เพราะอาจจะเสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19

  เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองลุยจับเยาวชนมั่วสุมเสพยาไอซ์ไม่กลัวโรคระบาดเปิดเผยขึ้น โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 มี.ค. นายพงศ์พิเชษฐ์ พงษ์นาค รักษาราชการแทนนายอำเภอเมืองสระแก้ว พร้อมด้วยนายราเยส ราย ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว นายบุรินทร์ ล่วงเขต ปลัดอำเภอ รับผิดชอบ งานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด นายสมบัติ แซ่อึ้ง กำนัน ต.ท่าเกษม อ.เมืองสระแก้ว และชุดเฉพาะกิจปราบปรามยาเสพติด บุกตรวจสอบบ้านเลขที่ 67 หมู่ 13 บ้านใหม่ไทยพัฒนา ต.ท่าเกษม หลังรับแจ้ง บ้านดังกล่าวมีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมสร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

  ไปถึงเจ้าหน้าที่กระจายกำลังปิดล้อมก่อนบุกเข้าตรวจค้นในบ้าน พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงมั่วสุมเสพยากันอย่างเมามัน พอเห็นเจ้าหน้าที่พากันตกใจแตกตื่นพยายามวิ่งหนีกันให้วุ่น แต่ไปไม่รอด ถูกปิดล้อม ล็อกประตูติดอยู่ภายในบ้านทั้งหมด 9 คน เป็นชาย 3 คน หญิง 6 คน แต่ละคนอายุระหว่าง 16-18 ปี มีนายกฤต มีสัตย์ อายุ 33 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ตรวจค้นในบ้านพบอุปกรณ์เสพยากระจายเกลื่อนจำนวนมาก กับถุงยางอนามัย และยาไอซ์หนัก 154.2 กรัม ซุกซ่อนอยู่ใต้เตียงนอน จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน

  นายราเยส ราย ปลัดอำเภอเมืองสระแก้ว กล่าวว่า เนื่องจากได้รับการร้องเรียนว่าที่บ้านดังกล่าว มีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมกันหลายคน ประกอบกับเป็นช่วงประกาศ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ห้ามไม่ให้มีการชุมนุมเพราะอาจเสี่ยงกับการติดเชื้อโควิด-19 อีกทั้งนายวรพันธ์ุ สุวัณณุสส์ ผวจ.สระแก้ว มีนโยบายป้องกันปราบปรามยาเสพติดขั้นเด็ดขาด เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจึงนำ กำลังเข้าตรวจสอบจับกุมพร้อมของกลางยาไอซ์ และอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย โดยผิดกฎหมาย นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมือง สระแก้ว ดำเนินคดี ส่วนเยาวชนทำประวัติและจะส่งเข้ารับการบำบัดต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ฮือฮา! ถ่ายเวดดิ้ง"3 เจ้าบ่าว-1 เจ้าสาว"
  09:58

  ฮือฮา! ถ่ายเวดดิ้ง"3 เจ้าบ่าว-1 เจ้าสาว"

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์