ข่าว
100 year

สลด ลุง 66 เมียห้ามออกจากบ้านกลัวไปติดโควิดฯ ยิงตัวดับ

ไทยรัฐออนไลน์30 มี.ค. 2563 11:54 น.
SHARE

ลุงวัย 66 ปี ที่บางเลน นครปฐม ใช้ปืน.22 ยิงตัวตายคาห้องนอน หลังภรรยาห้ามออกจากบ้าน กลัวไปติดเชื้อโควิด-19 ส่วนเพื่อนสนิท บอกคนตายไม่ชอบใส่แมสก์ 

เวลา 08.30 น. วันที่ 30 มี.ค.63 ร.ต.อ.อุทิศ เหล่าหา รอง สว.สอบสวน สภ.บางเลน รับแจ้งเหตุยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 99 หมู่ 9 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.หลวงพ่อเปิ่น และอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพ นายอุทัย ภิรมย์โต อายุ 66 ปี อาชีพทำสวน เจ้าของบ้าน สภาพนั่งเสียชีวิตอยู่ปลายเตียง ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีขาว มือขวาพบปืน .22 มม. บริเวณกกหูด้านขวาพบรอยยิง 1 นัด เลือดนองพื้น

จากการสอบนางวินัย ภิรมย์โต อายุ 62 ปี ภรรยา เผยว่า ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะกันมีปากเสียงด้วยเรื่องเล็กน้อยในครอบครัว สามีขู่ว่าจะยิงตน และยิงตัวเองตายตาม ตนจึงได้ออกไปอยู่บ้านลูกชาย เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาได้มีปากเสียงกันอีก โดยได้บอกสามีว่า ไม่ให้ออกจากบ้านเนื่องจากโรคโควิด-19 กำลังระบาด จะทำให้ติดได้ง่าย อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สามีที่เครียดกับปัญหาอื่นๆ อยู่แล้ว เครียดมากขึ้น จึงยิงตัวตายดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตนไม่ติดใจสงสัยอะไร

ด้านนายบุญชู ศรีแสงชัย ส.อบต. หมู่ 9 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน เพื่อนผู้ตาย กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนอารมณ์ดี ครื้นเครง ชอบไปนั่งคุยพบปะกับเพื่อนฝูงในหมู่บ้าน และที่วัด แต่ช่วงนี้มีโรคระบาด ผู้ตายไม่ใส่แมสก์ ภรรยาก็เป็นห่วง เมื่อวานพบกันที่งานเผาศพ ก็ยังพูดกันครั้งสุดท้ายว่า โรคโควิค-19 จะขึ้นราคา พรุ่งนี้ จะเป็นโควิด-20 แล้ว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19COVID-19ไม่ชอบใส่แมสก์เครียดโควิด ยิงตัวตายไวรัสโคโรนาโควิดวันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้