ไลฟ์สไตล์
100 year

ปิกอัพชนมุดใต้ท้องรถพ่วงตีวงยูเทิร์น คนขับดับ เมียกับหมารอด

ไทยรัฐออนไลน์
11 มี.ค. 2563 08:23 น.
SHARE

หนุ่มบางบัวทองขับรถปิกอัพมากับเมีย และหมาบีเกิล 2 ตัว พุ่งชนรถพ่วง ตีวงยูเทิร์นถนนสายเอเชีย ช่วงมโนรมย์ ชัยนาท เสียบติดอยู่ใต้ท้องลูกพ่วง กู้ภัยช่วยเมียกับหมาออกมาได้ ส่วนคนขับงัดอยู่นานกว่าชั่วโมง เสียชีวิต  

เวลา 00.30 น. วันที่ 11 มี.ค.63 พ.ต.ท.สมปอง นิลสนธิ สว.(สอบสวน) สภ.มโนรมย์ จ.ชัยนาท รับแจ้งอุบัติเหตุ รถกระบะชนกับรถพ่วง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 2 ราย บนถนนสายเอเชีย ขาล่อง กม.145-146 บริเวณหมู่ 10 ต.ท่าฉนวน อ.มโนรมย์ รุดไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท หน่วยกู้ชีพ รพ.มโนรมย์

ข่าวแนะนำ


ที่เกิดเหตุเป็นจุดกลับรถ ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง พบรถพ่วงทะเบียน 80-9617 อุตรดิตถ์ และลูกพ่วง 80-9618 อุตรดิตถ์ จอดกีดขวางการจราจร 3 ช่องทาง ใต้ท้องลูกพ่วง พบรถกระบะอีซูซุ ดีแมคซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถย 7495 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับ พุ่งชนอย่างแรงจนหน้ารถกระบะทะลุไปอีกฝั่ง

ภายในรถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ 2 คน อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูชัยนาท เร่งใช้เครื่องตัดถ่าง นำร่างผู้บาดเจ็บ เป็นหญิง 1 ราย นั่งข้างคนขับ ออกมาได้ก่อน อาการสาหัส นำส่งโรงพยาบาลมโนรมย์ ทราบชื่อ น.ส.อำภา มะลิวงศ์ อายุ 35 ปี ที่อยู่ 13 หมู่ 12 ต.บ้านถ้ำ อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา ส่วนคนขับเป็นชาย ไม่สามารถนำออกมาได้เนื่องจากถูกอัดติดใต้ท้องรถพ่วง ไม่สามารถดึงออกมาได้ในทันที ครั้งแรกใช้สลิงต่อกับรถสไลด์ลากออกมา แต่ลวดสลิงขาด จากนั้นได้เรียกรถสิบล้อที่วิ่งผ่านมาให้ช่วยดึง แต่โซ่ก็ขาดอีก ต้องใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมง จึงสามารถดึงเบี่ยงรถแล้วตัดถ่างนำร่างคนขับรถกระบะออกมาได้ แต่เสียชีวิตแล้ว สภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ทราบชื่อ นายคมสัน นุชนารถ อายุ 37 ปี ที่อยู่ 77/116 หมู่ 4 ต.บางคูรัด อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ส่วนที่ท้ายกระบะมีสุนัขพันธุ์บีเกิลอยู่ในกรง 2 ตัว ไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่มีอาการหวาดผวา เจ้าหน้าที่นำไปไว้ในที่ปลอดภัยแล้ว

นายสามัคคี แดงหน่าย อายุ 57 ปี ชาวจังหวัดอุตรดิตถ์ คนขับรถพ่วง เผยว่า เดินทางมากับภรรยา บรรทุกข้าวโพดบดมาจาก จ.พระนครศรีอยุธยา มุ่งหน้าไปส่งของที่พิษณุโลก เมื่อถึงที่เกิดเหตุกำลังกลับรถเพื่อไปเติมแก๊สที่ปั๊มฝั่งตรงข้าม เพราะเถ้าแก่เปิดบิลไว้ที่ปั๊มนี้ ก่อนกลับรถได้มองดูรถที่วิ่งมาแล้วเห็นว่าระยะไฟส่องมายังอยู่ไกลจึงขับออกไป โดยรถกระบะจอดรอ 1 คัน แต่คันนี้ที่เกิดเหตุ ขับมาเร็วมาก หักหลบคันแรกออกมาด้านขวาแล้วพุ่งชนอย่างแรงเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องลูกพ่วง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนรถพ่วงปิกอัพชนรถพ่วงชนตรงยูเทิร์นรถพ่วงยูเทิร์นอุบัติเหตุ ชัยนาทรถชน ชัยนาทข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:48 น.