ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพชายนิรนาม มีหินก้อนใหญ่ผูกถ่วงขา ลอยอืดติดท่าน้ำ ย่านพระประแดง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2563 03:20 น.
SHARE

พบศพชายนิรนาม ลอยอืด ติดท่าน้ำลานคนเมืองพระประแดง จนท.ตรวจสอบร่างกายไม่พบร่องรอยทำร้าย-เอกสารติดตัว พบขาข้างซ้ายมีหินก้อนใหญ่มัดผูกติดไว้ คาดผู้ตายทำร้ายตัวเอง  

เมื่อวันที่ 5 มี.ค.63 พ.ต.ท.อิสรัฐ ตันสุ สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตลอยน้ำบริเวณท่าน้ำลานคนเมืองพระประแดง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กูภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ลอยอยู่ในน้ำ จึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯนำร่างขึ้นมาจากน้ำ ตรวจสอบไม่พบเอกสารระบุตัวตน พบบริเวณขาด้านซ้ายมีเชือกยาวประมาณ 50 ซม. ผูกติดไว้กับก้อนหินขนาดใหญ่ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย คาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากการทำร้ายตัวเอง จึงมอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้ตาย ส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ และจะติดตามหาญาติมารับศพต่อไป 

จากการสอบถาม นายพรชัย สะมะพันธ์ อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธรณะภัยเทศบาลเมืองพระประแดง เล่าว่า ตนและเพื่อนออกปฏิบัติหน้าที่กันตามปกติ เมื่อมาถึงบริเวณจุดเกิดเหตุ ก็เหลือบไปเห็นคล้ายร่างคนลอยอยู่ในน้ำ ตนคิดว่าเป็นตุ๊กตา แต่เมื่อดูดีๆก็พบว่าเป็นร่างมนุษย์ จึงได้วิทยุเข้าศูนย์วิทยุบาแดง ซึ่งเป็นศูนย์วิทยุของเทศบาลเมืองพระประแดงให้รับทราบ และประสานต่อไปยังศูนย์วิทยุ สภ.พระประแดง ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ทหารที่มาช่วยงานวัดใกล้จุดพบศพ ได้ให้ข้อมูลว่าเคยพบเห็นชายดังกล่าว มาขอข้าวที่วัดกินหลายครั้งด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพศพลอยน้ำพบศพลอยน้ำศพนิรนามพบศพลอยน้ำมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 09:36 น.