อดีตเขยบุกยิง 3 ศพ ปลิดชีพตัวเองตาม (คลิป)

ข่าว

  อดีตเขยบุกยิง 3 ศพ ปลิดชีพตัวเองตาม (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 มี.ค. 2563 05:06 น.

  อดีตเขยคลั่งบุกฆ่าสยอง 4 ศพ พ่อตา แม่ยาย ลูกสาววัย 5 ขวบ ก่อนปลิดชีพตัวเองตายตาม คาดปมแค้นครอบครัวอดีตเมียกีดกันไม่ยอมให้ลูกสาว 2 คนไปเลี้ยงดู ย่องเงียบบุกบ้านกลางดึกหมายฆ่าล้างครัว เจออดีตเมียกำลังเดินเข้าห้องน้ำ ปรี่เข้าล็อกคอจะจ่อยิงแต่ฝ่ายหญิงสะบัดตัวหลุดวิ่งหนีเข้าไปในห้องน้องชาย น้องสะใภ้ และลูกสาวคนโต ปิดประตูล็อกรอดตายฉิวเฉียด อดีตพ่อตาได้ยินเสียงเอะอะออกจากห้องมาดูโดนยิงตายศพแรก ก่อนบุกเข้าไปยิงอดีตแม่ยายศพที่สอง กระสุนลูกหลงพลาดไปโดนลูกสาวคนเล็กเป็นศพที่สาม ตกใจที่ยิงลูกตัวเองเลยอุ้มศพลูกน้อยวิ่งเผ่นหนีไปยิงตัวตายในโรงเก็บของเพื่อนบ้าน

  เหตุสลดใจ อดีตเขยคลั่งบุกยิงอดีตพ่อตา แม่ยาย และลูกสาว ก่อนปลิดชีพตัวเองรวม 4 ศพสยอง เปิดเผยเมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.ท.ธีรวุฒิ เกิดจงรักษ์ สว. (สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 49 หมู่ 9 ต.หนองบัว จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ดลชัย ปิ่นปัก ผกก. ร.ต.ประพันธ์ ถึกสกุล นอภ.บ้านแพ้ว พร้อมประสาน พ.ต.อ.ฤทธิรงค์ บุณยะกาญจน์ หัวหน้าหน่วยวิทยาการ กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสมุทรสาคร นำกำลังตำรวจ เจ้าหน้าที่ พฐ. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวขนาดใหญ่ยกพื้นสูงปลูกอยู่กลางสวนลำไย ภายในบ้านพบผู้เสียชีวิต 2 ศพคือ นายทิม สุขสว่าง อายุ 74 ปี เจ้าของบ้าน เป็นเจ้าของสวนลำไยรายใหญ่ในพื้นที่ อ.บ้านแพ้ว และยังเป็นไวยาวัจกรวัดหนองบัว ถูกยิงด้วยปืน 9 มม. ที่ลำตัว 6 นัด นอนจมกองเลือดอยู่กลางบ้าน ส่วนอีกศพคือนางกาญจนี สุขสว่าง อายุ 71 ปี ภรรยาของนายทิม ถูกยิงที่ศีรษะและต้นขารวม 2 นัด เสียชีวิตอยู่ในห้องนอน

  ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายธนภัทร หรือนิตย์ ลิ้มชื่น อายุ 42 ปี อดีตลูกเขยของผู้ตายทั้งสอง บ้านอยู่ อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี หลังจากยิงอดีตพ่อตาแม่ยายแล้วยังพยายามจะบุกเข้าไปยิงอดีตภรรยากับน้องชายและน้องสะใภ้ที่หลบอยู่ในห้องนอนแต่เข้าไปไม่ได้เพราะปิดประตูล็อก ทำให้ทั้ง 3 คน รวมถึงลูกสาวคนโตวัย 12 ปี ของมือปืนรอดตายได้อย่างหวุดหวิด จากนั้นนายธนภัทรได้อุ้มร่าง ด.ญ.น้ำมนต์ หรือน้องมายด์ สุขสว่าง อายุ 5 ขวบ ลูกสาวคนเล็กที่ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนลูกหลงขณะนอนอยู่กับตายายวิ่งหลบหนีไปด้วย ส่วนบนพื้นบ้านพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. ตกอยู่เกลื่อนกลาด 7 ปลอก ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

  ขณะเดียวกัน ตำรวจได้รับแจ้งจากญาติผู้ตายว่า เห็นรอยเลือดบนคันดินหยดเป็นทางยาวไปถึงโรงเก็บอุปกรณ์การเกษตรของเพื่อนบ้าน อยู่ฝั่งตรงข้ามสวนลำไยห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร คาดว่าเป็นเลือดของน้องมายด์ที่นายธนภัทรอุ้มวิ่งหนีไปหลบซ่อนตัวอยู่ในนั้น ตำรวจกระจายกำลังปิดล้อมพร้อมตะโกนเกลี้ยกล่อมให้นายธนภัทรวางปืนออกมามอบตัวแต่โดยดี แต่ปรากฏว่าเพียงแค่ไม่กี่นาทีต่อมามีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดจากจุดที่คนร้ายหลบซ่อนตัวอยู่ สิ้นเสียงปืนตำรวจตัดสินใจบุกเข้าไปพบศพนายธนภัทรใช้ปืนจ่อยิงหน้าอกตัวเองนอนจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่บนพื้น มีปืน 9 มม.ตกอยู่ที่ปลายมือขวา ในตัวพบแมกกาซีนปืน 1 อัน ส่วนในอ้อมกอดแขนซ้ายมีศพน้องมายด์ ลูกสาวคนเล็กมีผ้าขาวม้าเปื้อนเลือดห่อพันร่าง ถูกยิงเข้ากลางหลังทะลุหน้าท้อง 1 นัด และหน้าแข้งซ้ายอีก 1 นัด คาดว่าถูกลูกหลงมาจากในบ้านและเสียชีวิตกลางทางขณะพ่ออุ้มพาหนีมาหลบซ่อนตัวในโรงเก็บของ เมื่อนายธนภัทรเห็นว่าลูกเสียชีวิต เกิดความเสียใจและรับไม่ได้ที่ตัวเองทำให้ลูกตายจึงตัดสินใจยิงตัวตายตาม

  สอบสวนทราบว่า นายธนภัทร ผู้ก่อเหตุ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป แต่งงานกับนางมนต์ทิพย์ สุขสว่าง เมื่อสิบกว่าปีที่ผ่านมา มีลูกด้วยกัน 2 คนเป็นหญิงทั้งคู่ ลูกสาวคนโตอายุ 12 ปี ส่วนคนเล็กที่เสียชีวิตอายุ 5 ขวบ ภายหลังทั้งสองคนมีปัญหากันจึงเลิกรากันไปได้เกือบ 4 ปี ต่อมาเมื่อไม่นานมานี้นายธนภัทรพยายามโทร.มาหาอดีตภรรยาและพ่อตาแม่ยายเพื่อขอลูกสาวทั้ง 2 คนไปเลี้ยงดู แต่อดีตพ่อตาแม่ยายไม่ยอมให้เพราะเลี้ยงดูหลานทั้ง 2 คนมาตั้งแต่เล็กจึงรักมาก แต่ไม่ได้ห้ามหรือกีดกันอดีตลูกเขยที่ยังไปมาหาสู่หลานๆเพราะเห็นว่าเป็นสายเลือดเดียวกัน

  เบื้องต้นคาดว่านายธนภัทรเก็บกดโกรธแค้นที่ครอบครัวอดีตภรรยากีดกันไม่ให้ตัวเองนำลูกสาวทั้งสองคนไปเลี้ยงดู จึงตัดสินใจบุกเข้าไปจะฆ่ายกครัว ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 4 ทุ่ม นายธนภัทรย่องเงียบบุกเข้ามาในบ้านขณะที่ภรรยากำลังเดินจะไปเข้าห้องน้ำ ปรี่เข้าไปล็อกคอชักปืนจะจ่อยิง แต่อดีตภรรยาสะบัดตัวหลุดรีบวิ่งหนีเข้าไปหลบในห้องนอนน้องชายกับน้องสะใภ้แล้วปิดล็อกประตูไม่ให้นายธนภัทรเข้ามา ระหว่างนั้นพ่อตาได้ยินเสียงเอะอะดังลั่นบ้านเปิดประตูห้องนอนออกมาดู ถูกนายธนภัทรกระหน่ำยิงเสียชีวิตศพแรก จากนั้นบุกเข้าไปยิงอดีตแม่ยายที่นอนอยู่ในห้องเสียชีวิตเป็นศพที่สอง กระสุนลูกหลงพลาดไปถูกลูกสาวคนเล็กที่นอนอยู่กับอดีตแม่ยาย นายธนภัทรตกใจรีบอุ้มร่างลูกสาวหลบหนี แต่เสียชีวิตแล้วจึงตัดสินใจยิงตัวตายตามดังกล่าว ตำรวจนำผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ศพส่งสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ ให้แพทย์ชันสูตร พร้อมเรียกผู้เกี่ยวข้องทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "คนละครึ่งเฟส 4" ลดเงินเป๋าตังเหลือ 1,200 บ.
  04:11

  "คนละครึ่งเฟส 4" ลดเงินเป๋าตังเหลือ 1,200 บ.

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1อดีตเขยโหดยิงพ่อตาแม่ยายสมุทรสาครปลิดชีพตัวเองอดีตเขยคลั่งบุกยิงข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 20:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์