ข่าว
100 year

สกัดจับวุ่น หนุ่มกทม. พาลูกเลี้ยงวัย 14 หนี-เมียแจ้งจับหามอมยาเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์29 ก.พ. 2563 19:14 น.
SHARE

ตำรวจสกัดจับ พ่อเลี้ยง พาลูกเลี้ยงวัย 14 ปี หนีออกจากบ้าน โดยมีแม่เด็ก เข้าแจ้งความกล่าวหา "เสพยา-มีสัมพันธ์กับลูกเลี้ยง" พ่อเลี้ยงไหวตัวเลยพาหนี แต่ไม่รอดถูกจับได้ ปฏิเสธ "ไม่มีอะไรกับเด็ก" 

วันที่ 29 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสกัดรถยนต์ของ นายวุฒิชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร หลังจากภรรยา แจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี ว่า นายวุฒิชัย สามีใหม่ ได้พาลูกสาวของตนเองวัย 14 ปี หนีออกจากบ้าน หลังเธอจับได้ว่าเสพยาเสพติดและมีสัมพันธ์กับเด็กหญิง วัย 14 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง

ทั้งนี้ ภรรยา ซึ่งเป็นผู้แจ้งความ เปิดเผยว่า ตนอยู่กินกับสามีคนนี้ โดยอาศัยอยู่ที่ฟาร์มไก่แห่งหนึ่งใน ต.หนองเต่า อ.เมือง จ.อุทัยธานี และนำลูกสาวอายุ 14 ปีที่เกิดกับสามีเก่าที่เลิกรากันไปเลี้ยงดูด้วย โดยประกอบอาชีพรับจ้างเลี้ยงไก่ที่ฟาร์มดังกล่าว ต่อมา จึงทราบว่าสามีคนนี้มีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และจับได้ว่าสามีแอบมีเพศสัมพันธ์กับลูกสาวของตน ซึ่งอายุเพียง 14 ปี จึงคิดพาลูกสาวออกจากบ้านไปแจ้งความ

ปรากฏว่า นายวุฒิชัย ไหวตัวไม่ยอมให้ลูกไปกับตน ทั้งยังได้พาเด็กหญิงขึ้นรถกระบะยี่ห้อ นิสสัน บิ๊กเอ็ม สีเขียว ทะเบียน บง 5519 อุทัยธานี ขับหลบหนีออกจากบ้าน จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และออกติดตามไปทันทีบริเวณ ซอยรามัญวงศ์ 12 บริเวณทางสามแยกขึ้นถนนใหญ่สาย ทัพทัน–สว่างอารมณ์ หมู่ 1 ต.ทัพทัน จ.อุทัยธานี ในรถพบเด็กหญิง และค้นตัวนายวุฒิชัยพบยาบ้า ยาไอซ์ จำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าคาดเอว จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมควบคุมตัวนายวุฒิชัยไปสอบสวน เบื้องต้นนายวุฒิชัย ยังปฏิเสธกรณีมีความสัมพันธ์กับลูกเลี้ยง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พาลูกเลี้ยงหนีพ่อเลี้ยงหื่นพ่อเลี้ยงพาลูกเลี้ยงหนีมีความสัมพันธ์ลูกเลี้ยงข่าวทั่วไป

Most Viewed