ข่าว
100 year

แม่อายแทน จับลูกชายส่งตร. โรคจิตขโมย กกน.สาว สำเร็จความใคร่

ไทยรัฐออนไลน์24 ก.พ. 2563 13:45 น.
SHARE

หนุ่มโรคจิตย่องขโมยกางเกงในสาวมาดมแล้วสำเร็จความใคร่ ก่อนจะนำมาทิ้งคืนพร้อมข้อความลามกไว้ให้ดูต่างหน้า พบทำมาแล้วทั่วเมืองหัวหิน แม่เห็นลูกในทีวีและสื่อโซเชียล รีบนำลูกชายส่งตำรวจ เจ้าตัวอ้างเมา


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ก.พ.63 พ.ต.อ.ไพทูล พรมเขียน ผกก.สภ.หัวหิน พร้อมด้วย ร.ต.อ.รณชัย ชอบค้า พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน นำตัว นายยงยุทธ หรืออ๊อด หลวงสนาม อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 144 หมู่ 5 ต.สิบเอ็ดศอก อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ส่งฟ้องศาลจังหวัดหัวหิน ในคดีลักทรัพย์ยามวิกาล หลังจากก่อเหตุตระเวนลักขโมยกางกางในสตรีภายในหอพักไม่มีเลขที่ ตะเกียบซอย 10 และที่บ้านเช่าไม่มีชื่อ ภายในชุมชนหัวดอน หมู่บ้านเขาตะเกียบ ไปใช้สำเร็จความใคร่ ก่อนทิ้งข้อความลามกไว้บนกางเกงในให้ดูต่างหน้า จนหญิงสาวต่างพากันหวาดผวา เจ้าของบ้านเช่าต้องติดป้ายขู่โจรโรคจิต กลัวกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก

พ.ต.อ.ไพทูล กล่าวว่า นายยงยุทธ ยังโสด ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารแห่งหนึ่งในหมู่บ้านเขาเต่า และให้การรับสารภาพว่าเป็นคนขโมยกางเกงในหญิงสาวไปจริง โดยครั้งแรกเมื่อวันที่ 3 ม.ค.63 ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีดำแดง หมายเลขทะเบียน 1 กค 8419 ประจวบคีรีขันธ์ ขโมยกางเกงในของ น.ส.เพชร (สงวนนามสกุล) อายุ 30 ปี พนักงานสปาแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน ที่ตากแขวนไว้หน้าบ้านเช่าไม่มีชื่อ ภายในชุมชนหัวดอน ไปใช้สำเร็จความใคร่ แล้วเขียนข้อความลามกทิ้งไว้บนกางเกงใน นำมาทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

ครั้งที่ 2 วันที่ 10 ก.พ.63 ขี่รถจักรยานยนต์ไปนั่งดื่มสุราเพียงลำพัง ที่ชายหาดบ้านหัวดอน จนเมาเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้น ขณะขี่รถมาตามถนนสายบ้านตะเกียบ ซอย 10 เห็นกางเกงชั้นในของหญิงสาวตากไว้ภายในหอพัก จึงจอดรถจักรยานยนต์ไว้ฝั่งตรงข้าม แล้วเดินเปิดประตูหอพักเข้าไปหยิบเอากางเกงชั้นในของผู้หญิงไป 2 ตัว ใส่กระเป๋าเสื้อ ขี่กลับถึงบ้านพักในหมู่บ้านเขาเต่า นำกางเกงในไปสำเร็จความใคร่ จนเสร็จแล้วนำกางเกงในไปทิ้งถังขยะ

ภายหลังก่อเหตุ มารดานายยงยุทธเห็นภาพลูกชายขณะขโมยกางเกงในออกทีวี และแชร์กันทางสื่อออนไลน์ ตัดสินใจนำตัวลูกชายเข้ามอบตัว โดยนายยงยุทธอ้างว่าทำไปเพราะเมา ซึ่งตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขโมยกางเกงในขโมยกางเกงในมาดมแม่จับลูกส่งตำรวจโรคจิตดมกกน.สำเร็จความใคร่แม่อายแทนหัวหินข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้