ข่าว
100 year

เคราะห์ร้าย ลุงปั่นจักรยาน จอดหลบ "ช่องว่างใต้รถพ่วง" ถูกทับดับคาล้อ

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 15:59 น.
SHARE

ลุงวัย 69 ปี หัวหน้าคนงานท่าเรือที่พระประแดง เคราะห์ร้าย ปั่นจักรยานสองล้อในช่องทางเดินรถ เห็นว่ามีรถสวนมา ผ่านไม่ได้ เลยหลบเข้าในช่องว่างระหว่างตัวแม่กับลูกพ่วง คันที่จอดอยู่ คนขับไม่รู้ขยับออกรถ ทับร่างแบนคาล้อ 

วันที่ 22 ก.พ. ร.ต.อ. หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง ได้รับแจ้งว่ามีคนขี่รถจักรยานถูกรถพ่วงทับเสียชีวิตภายในซอยเพชรหึงษ์ 21 ในท่าเทียบเรือสินค้า เลขที่ 55 ม.5 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนท่าเทียบเรือสินค้า พบรถพ่วง อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 81-5139 สุโขทัย หางพ่วง หมายเลขทะเบียน 81-5138 สุโขทัย มี นายประชา ยังดี อายุ 29 ปี ที่อยู่ 30/35 ม.6 ต.วังตะคร้อ อ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย เป็นคนขับ จอดอยู่บริเวณท่าเทียบเรือ ที่บริเวณท้ายพ่วง มีรถจักรยานสองล้อล้มอยู่ และพบนาย นุช ทองมาก อายุ 69 ปี ที่อยู่ 12/1 ม.4 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หัวหน้าคนงานในท่าเรือ ถูกล้อหลังลูกพ่วงทับอยู่บนร่าง ศีรษะแตกสมองไหล แขนและขาหัก นอนหงายเสียชีวิตอยู่ใต้ท้องรถพ่วง

จากการสอบถามนายสุนทร พงษ์เสดา อายุ 49 ปี ที่อยู่ 3 ม.6 ต.หนองแวก อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ พนักงานขับรถในท่าเรือ เผยว่า ก่อนเกิดเหตุ บริเวณทางวิ่งในท่าเรือ มีรถจอดด้านซ้ายและขวา ส่วนช่องกลางนั้นเป็นช่องเดินรถ ในจังหวะที่ผู้เสียชีวิตปั่นจักรยานมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถบรรทุกใช้ช่องทางเดินรถตรงกลาง ผู้ตายจึงหลบเข้าไปอยู่ระหว่างกลางของหัวพ่วงและหางพ่วงรถคันเกิดเหตุ แต่เคราะห์ร้าย เป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุกคันเกิดเหตุขยับออกตัว คนขับมองไม่เห็น ทำให้ล้อขนาดใหญ่ ทับร่างจนเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถพ่วงทับรถพ่วงทับจักรยานจอดหลบใต้รถพ่วงจอดจักรยานใต้รถพ่วงข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้