ข่าว
100 year

ผัวขี้น้อยใจ เมียบ่นกินเหล้า คว้าปืนคิดสั้น ปิดห้องดับลาโลก

ไทยรัฐออนไลน์22 ก.พ. 2563 03:45 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่กลับบ้าน สภาพเมาเหล้า ถูกเมียบ่น คว้าปืนคิดสั้นเป่าตัวเองดับ เมียปัดทะเลาะ เผยผัวเป็นคนขี้น้อยใจ 

เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 21 ก.พ.63 พ.ต.ท.สมอาจ หมั่นอุสาห์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตาย ที่บ้านเลขที่ 29/459 ม.6 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ขั้น ที่ห้องนอนชั้น 2 พบศพ นายนิพนธ์ สินธุสอาด อายุ 46 ปี ตำแหน่งหัวหน้าหน่วยป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย อบต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี อยู่บ้านเลขที่ 29/9 ม.1 ต.คลองขวาง อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้องข้างเตียงนอน สภาพถูกยิงเข้าที่ขมับขวา กระสุนทะลุออกหลังหูซ้าย มือขวาถืออาวุธปืน ขนาด 9 มม. เลือดไหลนองเต็มพื้น นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก หัวกระสุน 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน 

จากการสอบถาม น.ส.วิไลพร แนวสุภาพ อายุ 43 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุสามีกลับเข้ามาบ้าน โดยมีเพื่อนที่ทำงานมาส่งในสภา เมาดื่มสุรามา ตนจึงบอกว่าเวลาดื่มเมามากๆ แล้ว จะนอนไม่หลับนอนไม่ได้ ถ้ากินแบบนี้ทีหลังอย่าไปกิน ตนพูดแค่นี้ไม่ได้ทะเลาะกันเลย หลังจากนั้นก็ เล่นกับลูกแล้วขึ้นไปที่ห้องนอนชั้น 2 ต่อมาได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด จึงขึ้นไปดูพบว่าประตูห้องล็อกจากด้านใน จึงเอากุญแจไขเข้าไป พบสามีนอนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งสามีเป็นคนขี้น้อยใจอยู่แล้ว 

ด้าน พ.ต.อ.วิทยา บวรศิขริน ผกก.สภ.ไทรน้อย กล่าวว่า จากการสอบถามทราบว่า ผู้ตายไปดื่มสุรากลับมา อาจจะมีปากเสียงกับภรรยานิดหน่อยและน้อยใจภรรยาบ่นเรื่องดื่มสุราจนเมาเท่านั้นเอง ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะนำร่างผู้ตายมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เพื่อนำส่งสถาบัญนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิดสั้นลาโลกคิดสั้นลาโลกปืนผัวคิดสั้นข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้