ข่าว
100 year

สุดเศร้า เด็ก 4 ขวบดึงพวงมาลัย ทำเก๋งชนเสาไฟฟ้าที่อ่างทองเสียชีวิตแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.พ. 2563 20:58 น.
SHARE

ด.ช. 4 ขวบ ดึงพวงมาลัย ทำเก๋งชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิตแล้ว ญาติเผยหลานป่วยผนังกั้นหัวใจรั่วตั้งแต่เกิด และครอบครัวไม่เคยรู้จักกับคนขับ วอน ตร.เร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อนำคนผิดมาลงโทษ

กรณีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 950 อ่างทอง เสียหลักขึ้นเกาะกลางไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอยุธยา – อ่างทอง ขาเข้าเมือง มีบาดเจ็บเป็นเด็กชายวัย 4 ขวบ อาการสาหัสเรียกไม่รู้สึกตัว ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง และมีผู้บาดเจ็บเป็นชายและหญิงอีก 2 ราย ได้แก่ นายปริวัตร์ อนุสุวรรณ์ อายุ 26 ปี คนขับ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ รู้สึกตัวดี และ น.ส.ฐิตาภรณ์ อนุสิ อายุ 35 ปี คนที่นั่งมาด้วย มีอาการแน่นหน้าอก

จากการสอบถาม นายปริวัตร์ ว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มีปากเสียงกับภรรยา หลังจากเดินทางไปทำบุญและกำลังจะไปส่งที่บ้าน ระหว่างที่ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถโดยใช้มือเพียงข้างเดียว อยู่ๆ ลูกชายของภรรยา ซึ่งเป็นเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับตนเองไม่ทันระวัง ได้เอื้อมมือมาดึงพวงมาลัยรถทำให้รถยนต์เกิดเสียหลักจนส่ายไปมา ก่อนที่จะเสยเข้ากับเกาะกลางถนนไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทางอย่างแรง จนทำให้รถยนต์ที่ตนเองขับและลูกชายวัย 4 ปี กระเด็นตกลงไปที่พื้นถนนจนอาการสาหัส


ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 17 ก.พ. 63 หลังจากที่เข้ารักษาตัวที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลอ่างทอง ด.ช.วรายุส์ บุญมาก หรือน้องโรม อายุ 4 ปี ได้เสียชีวิตลงด้วยอาการเลือดคั่งในสมอง โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาทางญาติได้รับศพน้องโรม มาตั้งทำพิธีบำเพ็ญกุศล ที่วัดเกตุ หมู่ที่ 5 ตำบลสายทอง อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง และมีพิธีรดน้ำศพไปเมื่อเวลา 16.00 น. ของวันนี้ และจะตั้งศพบำเพ็ญกุศลก่อนที่จะฌาปนกิจในวันพฤหัสบดีที่ 20 ก.พ.63 โดยบรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าสลด

ด้าน นายโอภาศ อนุสิ อายุ 30 ปี น้องชายของผู้ได้รับบาดเจ็บและเป็นน้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้รับโทรศัพท์ว่าพี่สาวและหลานชายประสบอุบัติเหตุบริเวณหน้าโรงงานดังกล่าว จึงได้รีบไปดูก็ต้องพบกับภาพที่เศร้าสลด เมื่อเห็นหลานชายของตัวเองศีรษะและลำตัวพาดอยู่ที่ประตูรถด้านคนนั่ง ส่วนอีกครึ่งตัวอยู่ในรถอาการสาหัสมีเลือดไหลออกมามาก โดยทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลอ่างทอง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตนเองและครอบครัวรู้สึกสลดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และที่น่าสลดไปมากกว่านั้น น้องโรม หลานชายของตนเองยังป่วยเป็นโรคผนังกั้นหัวใจรั่วมาตั้งแต่เกิด ต้องเดินทางไปรักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ ทุกๆ 3 เดือน


น้องชายของผู้ได้รับบาดเจ็บ กล่าวด้วยว่า ส่วนคนขับขี่ตนเองและครอบครัวไม่เคยรู้จักและเห็นหน้ามาก่อน แต่ทราบว่าคบหาดูใจอยู่กับพี่สาวเพียงไม่นาน ซึ่งพี่สาวเคยเล่าให้ฟังว่ามีปากเสียงทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง และเป็นคนนิสัยใจร้อนโมโหร้าย โดยอาการของพี่สาวในตอนนี้ล่าสุดทราบว่าซี่โครงหักทิ่มปอด และมีเลือดออกในสมอง ต้องเข้าห้องผ่าตัดและเข้าพักรักษาตัวในห้องผู้ป่วยหนัก หลังจากทราบข่าวลูกชายเสียชีวิตในช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยตนเองและครอบครัวอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการสอบสวนอย่างละเอียดถึงสาเหตุที่แน่ชัดจากการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อนำตัวผู้กระทำความผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนเสาไฟเด็กหักพวงมาลัยเด็กชาย 4 ขวบอ่างทองโอภาศ อนุสิวัดเกตุวรายุส์ บุญมากข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้