ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ขับเก๋งทะเลาะเมีย เผลอลูก4ขวบดึงพวงมาลัย ทำรถชนเสาไฟฟ้าเจ็บ 3 เด็กสาหัส

  ไทยรัฐออนไลน์16 ก.พ. 2563 21:36 น.
  SHARE

  อุทาหรณ์คนขับรถ ลูกชายวัย 4 ขวบดึงพวงมาลัยทำรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า บาดเจ็บ 3 เด็กสาหัสอาการโคม่า ด้าน รปภ.เผยเห็นรถขับส่ายไปมาก่อนเสยเกาะกลางไปชนเสาไฟ จนเด็กศีรษะชนกระจกกระเด็นออกมานอกรถ

  เมื่อเวลา 16.40 น. วันที่ 16 ก.พ. 63 พ.ต.ท.ราชันย์ เพชรรุจิ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักขึ้นเกาะกลางไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทาง ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายอยุธยา – อ่างทอง ขาเข้าเมือง หน้าบริษัท ไทยเรยอน จำกัด (มหาชน) หมู่ที่ 2 ตำบลโพสะ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ โรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง เดินทางไปช่วยเหลือ


  ที่เกิดเหตุบริเวณบนถนน พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กฉ 950 อ่างทอง สภาพด้านหน้ารถและด้านข้างซ้ายพังยับเยิน ล้อแม็กซ์ด้านซ้ายแตกพลิกคว่ำอยู่กลางถนน ข้างรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นเด็กชายนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน อาการสาหัสเรียกไม่รู้สึกตัว มีขวดนมและกล่องนมตกอยู่ใกล้กัน ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้เร่งช่วยเหลือ ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทองอย่างเร่งด่วน ทราบต่อมา คือ เด็กชายวัย 4 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง

  ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายใน จำนวน 2 ราย ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การช่วยเหลือนำตัวออกมาจากรถ โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก่อนนำส่งโรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อต่อมา นายปริวัตร์ อนุสุวรรณ์ อายุ 26 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 3 ตำบลบางเสด็จ อำเภอป่าโมก มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ รู้สึกตัวดี และ น.ส.ฐิตาภรณ์ อนุสิ อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลหัวไผ่ อำเภอเมือง มีอาการแน่นหน้าอก

  จากการสอบสวน นายปริวัตร์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองได้มีปากเสียงกับภรรยา หลังจากเดินทางไปทำบุญและกำลังจะไปส่งที่บ้าน ระหว่างที่ขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ตนเองได้ขับรถโดยใช้มือเพียงข้างเดียวจับพวงมาลัย อยู่ๆ ลูกชายของภรรยา เป็นเด็กอายุยังน้อย ประกอบกับตนเองไม่ทันระวัง ได้เอื้อมมือมาดึงพวงมาลัยรถทำให้รถยนต์เกิดเสียหลักจนส่ายไปมา ก่อนที่จะเสยเข้ากับเกาะกลางถนนไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องทางอย่างแรง จนลูกชายวัย 4 ปี กระเด็นตกลงไปที่พื้นถนนจนอาการสาหัส ก่อนที่พลเมืองดีจะโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาช่วยเหลือ


  ด้าน นาย สุริยันต์ เพาะปลูก เจ้าหน้าที่ รปภ. เปิดเผยว่า ตนเองเห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับขี่มาด้วยความเร็วก่อนส่ายไปส่ายมา จนเสียหลักไปชนเกาะกลางถนนและเสาไฟฟ้าส่องทาง จนเด็กกระเด็นออกมาอาการสาหัส เห็นสภาพเด็กแล้ว น่าสงสารเป็นอย่างมาก

  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด ซึ่งกล้องที่ใช้บันทึกภาพหน้ารถยนต์คันเกิดเหตุไม่สามารถเปิดดูได้ คาดว่าจะได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดหลังจากเข้ารับรักษาตัวจนอาการดีขึ้นแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำอย่างละเอียด ถึงสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋งชนเสาไฟเด็ก 4 ขวบเด็กจับพวงมาลัยบาดเจ็บ3 รายเก๋งเสียหลักชนเสาไฟอ่างทองข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้