ข่าว
100 year

สลด ภารโรงลาโลกวันแห่งความรัก น้องลืมตาตื่นเจอศพพี่ห้อยคาประตู

ไทยรัฐออนไลน์14 ก.พ. 2563 09:33 น.
SHARE

น้องชายช็อก ตื่นขึ้นมาเห็นพี่ชายทำงานเป็นนักการภารโรงด้วยกัน ผูกคอตายข้างที่นอน ในบ้านพักวิทยาลัยฯ ที่นครนายก เผยพี่เครียด และดื่มเหล้าหนักมาตลอด

เวลา 04.00 น. วันที่ 14 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุมีคนตายภายในวิทยาลัยแห่งหนึ่ง จึงประสานอาสากู้ภัยร่วมกตัญญูฯ พร้อมแพทย์โรงพยาบาลนครนายกไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักนักการภารโรงที่อยู่ภายในวิทยาลัย เมื่อเข้าไปภายในพบศพ นายสำเริง จันทร์ประมูล อายุ 42 ปี ชาวอำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ภารโรง สภาพสวมเสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น ใช้เชือกป่าน ผูกกับคานใกล้ประตูบ้าน โดยมีขาข้างหนึ่งพาดกับพื้นที่นอน หันหน้าไปทางฝาบ้านที่เป็นสังกะสี อาสากู้ภัยจึงได้นำศพนายสำเริงออกจากบ่วงเชือกให้แพทย์ทำการชันสูตร เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

จากการสอบถาม นายวิเชียร จันทร์ประมูล อายุ 38 ปี บอกว่า ตนกับคนตายเป็นพี่น้องกัน ได้มาทำงานเป็นภารโรงที่วิทยาลัยแห่งนี้ด้วยกัน และพักอาศัยในบ้านเดียวกัน ช่วงเวลาประมาณตีสอง ตนตื่นขึ้นมาเพื่อจะดื่มน้ำ และได้เหลือบตาไปมอง ตอนแรกคิดว่าพี่ชายล้อเล่น แต่พอมองดูที่ใบหน้าก็พบว่าลิ้นได้ปลิ้นออกมาจากปาก ที่ผ่านมาพี่ชายมีอาการเครียดและดื่มเหล้าหลักมาตลอด.  

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายผูกคอตายวันวาเลนไทน์ภารโรงผูกคอตายข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้