ตร.ชุดสืบสระแก้ว จับหนุ่มขายยาไอซ์ออนไลน์ หลังสั่งซื้อยาไปรอดักจับขณะนำสินค้าไปฝากส่งกับบริษัทชื่อดัง ต่อมาได้ขยายผล ตามจับกุมสมาชิกร่วมแก๊งได้คาบ้านพร้อมของกลางจำนวนหนึ่ง ส่งตัวไปดำเนินคดี
เมื่อวันที่ 13 ก.พ. 63 พล.ต.ต.ปราศรัย จิตตสนธิ ผบก.ภ.จว.สระแก้ว พร้อม พ.ต.อ.จตุรภัทร สิงหัษฐิต ผกก.สส.ภ.จว.สระแก้ว และชุดสืบสวน ภ.จว.สระแก้ว ร่วมจับกุมตัว นายสุธิเบศ สุวรรณ อายุ 25 ปี ชาววังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พร้อมของกลางกล่องพัสดุบรรจุยาไอซ์ 3 กล่อง โดยตรวจพบยาไอซ์หนัก 3.2 กรัม ได้ที่หน้าบริษัทขนส่งเอกชนชื่อดัง ถนนสุวรรณศร อ.เมือง จ.สระแก้ว จากนั้นคุมตัวไปตรวจค้นที่บ้านเช่าซอยเทศบาล 8 เขตเทศบาลเมืองสระแก้ว อ.เมืองสระแก้ว พบยาไอซ์อีก 8.1 กรัม จึงนำตัวมาสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสระแก้ว
ต่อมาได้ขยายผลไปจับกุมตัว นายอำนาจ ประชุมชัย อายุ 42 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์หนัก 16 กรัม และจับกุมนางสาวสุพัฒา สิทธิปลื้ม อายุ 43 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์หนัก 8.6 กรัม ขณะนำยามาส่งให้กับนายอำนาจ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.4 ต.วัฒนานคร อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว
...
พ.ต.อ.จตุรภัทร กล่าวว่า สอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหายอมรับว่าขายยาไอซ์ออนไลน์ผ่านระบบทวิตเตอร์ ใช้ชื่อว่า Mala_Loy มาได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว โดยจะขายให้กับกลุ่มผู้เสพที่อยู่ตามต่างจังหวัดและอยู่ในจังหวัด ซึ่งทางชุดสืบสวนได้สืบสวนหาจนพบและได้ลองสั่งซื้อยากับ นายสุธิเบศ จำนวน 1 กรัม ราคา 1,200 บาท พร้อมค่าส่ง 100 บาท รวมเป็น 1,300 บาท เมื่อผู้ต้องหาได้นำกล่องพัสดุบรรจุยาไอซ์มาส่งที่บริษัทเอกชน เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุมได้ตัวพร้อมของกลางดังกล่าว จากนั้นชุดจับกุมจึงได้นำตัวไปสอบขยายผลได้อีกครบแก๊ง จากนั้นจึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 ราย พร้อมของกลาง ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระแก้ว จ.สระแก้ว ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.