ข่าว
100 year

"กลิ่นเกสร" เซลส์สาวถูกฆ่าถ่วงน้ำ ญาตินำกระดูกเผาพร้อมหุ่นในโลงแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์10 ก.พ. 2563 00:10 น.
SHARE

ญาติทำพิธีเผากระดูก "กลิ่นเกสร" เซลส์สาวขายปุ๋ย ที่ถูกพบเป็นโครงกระดูกอยู่ในรถเก๋ง หลังถูกฆาตกรรมอำพราง ที่เมรุวัดวังคอไห จ.ชัยนาท โดยนำกระดูกใส่โลงศพเผาพร้อมหุ่นผู้หญิง เหมือนเป็นศพตายใหม่ๆ

จากกรณี ที่ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 33 ปี เซลส์สาวขายปุ๋ย ถูกพบเป็นโครงกระดูกอยู่ในรถเก๋งนิสสัน  ทะเบียน 4กฐ-6348 กทม. ในคลองชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ในพื้นที่จังหวัดสระบุรี เจ้าหน้าที่สืบสวนจนนำหลักฐานขอศาลออกหมายจับนายสันติ จึงทองดี หรือ เสี่ยไฮ้ และ นายนิวัฒน์ เฉลิมวัฒน์ หรือแจ๊ค ลูกน้องเสี่ยไฮ้ ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อน คาดว่าสาเหตุเกิดจากความหึงหวง แต่ทั้ง 2 คนให้การปฏิเสธ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี ได้ควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายโดยคัดค้านประกันตัว เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2562


ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 9 ก.พ.63 ครอบครัวและญาติของ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ นำโครงกระดูกไปทำพิธีฌาปนกิจตามประเพณี ที่เมรุวัดวังคอไห ตำบลสุขเดือนห้า อำเภอเนินขาม จังหวัดชัยนาท บรรยากาศเป็นไปด้วยความเศร้าโศก มีญาติพี่น้องและชาวบ้านร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก โดยการนำกระดูกใส่ในหุ่นผู้หญิง ใส่ชุดสีชมพู และเครื่องประดับ นอนในโลง ทำทุกอย่างเหมือนศพที่เพิ่งเสียชีวิตใหม่ๆ

ด้านนางลั่นทม วงษ์สิงห์ มารดาของ น.ส.กลิ่นเกสร กล่าวว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรโครงกระดูก และเก็บหลักฐานเรียบร้อยแล้ว จึงได้ขอนำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้าน ตั้งแต่วันที่ 6-8 ก.พ.ที่ผ่านมา และทำการฌาปนกิจในวันนี้ ส่วนเรื่องคดีตอนนี้รอทางตำรวจทำเรื่องส่งศาล แต่จะออกมาอย่างไรยังไม่รู้ เพราะผู้ต้องหายังปฏิเสธ พร้อมสู้คดีต่อ


ส่วน นางวรรณา เลิกกระจ่าง น้าของ น.ส.กลิ่นเกสร เปิดเผยว่า น้องสาวที่รองจากตนเอง มีอาการผิดปกติ ร้องไห้ตลอดเวลามาเป็นเวลากว่า 1 เดือน ก่อนที่จะนำกระดูกกลับมาทำพิธีที่บ้าน จึงไปสอบถามผู้รู้จึงทราบว่า น.ส.กลิ่นเกสร ต้องการให้ไปเชิญวิญญาณกลับมาบ้าน โดยต้องนิมนต์พระถึง 9 รูป ไปเชิญวิญญาณกลับมาบ้าน ถ้าใช้พระรูปเดียวเขาไม่ยอม แล้วให้จุดธูปเทียนไว้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องดับ และเมื่อถึงวันที่นำกระดูกกลับมาบำเพ็ญกุศลได้ น้องสาวจึงมีอาการเป็นปกติ หยุดร้องไห้แบบไร้สาเหตุทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์เผาศพกลิ่นเกสรเซลส์สาวขายปุ๋ยวัดวังคอไหฆ่าถ่วงน้ำรถเก๋งจมน้ำนาน 3 ปีเสี่ยไฮ้ข่าวทั่วไป

Most Viewed