ทนายตั้ม นั่งมอเตอร์ไซค์มอบตัว หลังเจอหมายจับ "นำสืบหลักฐานเท็จ"

ข่าว

  ทนายตั้ม นั่งมอเตอร์ไซค์มอบตัว หลังเจอหมายจับ "นำสืบหลักฐานเท็จ"

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2563 13:00 น.

  ทนายตั้ม งานเข้าถี่ๆ หลังโดนจับคดี ช่วยเอมี่ ดาราสาวหลุด "ข้อหาค้ายา" ล่าสุดตำรวจนำหมายศาลจะไปจับข้อหานำหลักฐานเท็จเข้าสืบในศาล เจ้าตัวรู้ก่อน ไปแสดงตัวที่โรงพัก ก่อนนั่งมอเตอร์ไซค์มอบตัวในตอนเช้า 


  เวลา 09.00 นวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ณวัฒน์ ศุกลรัตน์ ผู้กำกับการสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัด และสืบสวนภูธรกระทุ่มแบน พร้อมหมายศาลจังหวัดสมุทรสาครที่ ค 58/2563 ลงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2563 เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 67/4 หมู่ที่ 3 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งเปิดเป็นสำนักงานทนายความษิทรา เบี้ยบังเกิด เพื่อเข้าตรวจค้นภายในและควบคุมตัวนายษิทรา หรือทนายตั้ม บุคคลตามหมายจับ

  จากการเข้าตรวจค้น ไม่พบตัวทนายตั้ม มีเพียงทีมงานที่พักอาศัยอยู่ในอาคารพาณิชย์ดังกล่าวเท่านั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ จึงได้เดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.กระทุ่มแบนก่อนแยกย้ายกันออกไปติดตามบุคคลตามหมายจับในพื้นที่เป้าหมาย

  ต่อมาเวลา 10.00 น. นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม ก็ได้นั่งรถจักรยานยนต์มาที่ สภ.กระทุ่มแบน เพื่อขอเข้าแสดงตนมอบตัวตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งการเข้ามอบตัวของทนายตั้มนั้น สีหน้ายังเป็นปกติ ไม่มีท่าทีวิตกกังวลแต่อย่างใด โดยเบื้องต้นได้เข้าให้ปากคำต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน หลังจากนั้นจึงเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน โดยมี พ.ต.ท.พีรวุฒิ พีระวุฒิพันธุ์ รองผู้กำกับการสอบสวนฯ เป็นผู้รับมอบตัว สอบปากคำเพิ่มเติม และดำเนินคดีตามหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาครในข้อหา นำสืบพยานหลักฐานเท็จ

  ขณะเดียวกัน ทางทีมงานทนายประชาชนก็ได้เตรียมหลักทรัพย์เป็นเงินสด 150,000 บาท เพื่อขอยื่นประกันตัวต่อไป

  ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้เดินทางมาแสดงตนเพื่อขอเข้ามอบตัวแล้วครั้งหนึ่ง แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่รับมอบตัว เพราะยังไม่มีหมายจับศาลจังหวัดสมุทรสาครมาถึง สภ.กระทุ่มแบน จึงให้กลับไปก่อน จนเมื่อเช้า ได้มีตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดสมุทรสาคร ได้นำหมายศาลจังหวัดสมุทรสาครเข้าตรวจค้นที่สำนักงานทนายความ แต่ไม่พบตัวทนายตั้ม จนกระทั่งช่วงสาย ทนายตั้มได้เดินทางมามอบตัวกับตำรวจเอง ตามที่ได้บอกไว้ตั้งแต่เมื่อคืนว่า จะข้ามอบตัวในเช้าวันนี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "หนิง-จิน" ไปเจอ "ทนายตั้ม" วันอังคารเตรียมแจ้งความ "แซน" คืนเช่นกัน l ข่าวใส่ไข่
   56:29

   "หนิง-จิน" ไปเจอ "ทนายตั้ม" วันอังคารเตรียมแจ้งความ "แซน" คืนเช่นกัน l ข่าวใส่ไข่

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์