แม่ค้าข้าวโพดคั่วสุดเฮง แฟนซื้อให้ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท

ข่าว

  แม่ค้าข้าวโพดคั่วสุดเฮง แฟนซื้อให้ ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้านบาท

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2563 19:04 น.

  แม่ค้าข้าวโพดคั่วชาวสุพรรณบุรี เฮงสุดๆ แฟนหนุ่มซื้อลอตเตอรี่ให้ 1 ใบ ถูกตรงเผง รางวัลที่ 1 รับเงินก้อนโต 6 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีในพริบตา วิ่งไปลงบันทึกประจำวันที่สภ.โพธิ์ทอง ก่อนกลับมาแจกข้าวโพดให้ลูกค้ากินฟรีทั้งตลาดนัด

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ.63 ที่ จ.อ่างทอง พบเศรษฐีใหม่ เป็นสาวสุพรรณบุรี ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ก.พ.63 หมายเลข 589227 รับเงิน 6 ล้านบาท โดยเป็นแม่ค้าชาวจังหวัดสุพรรณบุรี มาขายข้าวโพดคั่วอยู่ภายในตลาดนัดกมล อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเจ้าตัวสุดแสนดีใจขณะกำลังขายข้าวโพดคั่ว เมื่อทราบว่าตัวเองถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รับเงินก้อนโตจำนวน 6 ล้านบาท เจ้าตัวถึงกับกระโดดตัวลอย พร้อมแจกข้าวโพดคั่วให้แก่ลูกค้า และชาวบ้านในบริเวณตลาดนัดกินฟรี

  ก่อนที่เจ้าตัวเดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.โพธิ์ทอง และกลับเข้าตลาดมาแจกข้าวโพดคั่วต่ออย่างมีความสุข ทราบชื่อต่อมาคือ นางสาวอัจฉราภรณ์ สมคำเพชร อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 221 หมู่ 8 ตำบลดอนกำยาน อำเภอเมืองสุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี เล่าว่า ตนเป็นคนสุพรรณบุรี ออกตระเวนขายข้าวโพดคั่วตามตลาดนัด วันนี้มาขายที่ตลาดกลม อำเภอโพธิ์ทอง เมื่อทราบว่าถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดนี้ (1 ก.พ.) จำนวน 1ใบ ก็ดีใจสุดๆ โดยแฟนหนุ่มเป็นคนซื้อให้ หลังจากไปขึ้นเงินแล้ว จะเก็บเงินไว้เป็นทุน และจะขายข้าวโพดคั่วตลาดนัดต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  รถส่งของขับฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะดับ 1 เจ็บ 2
  01:18

  รถส่งของขับฝ่าไฟแดงพุ่งชนกระบะดับ 1 เจ็บ 2

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:52 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์