ไลฟ์สไตล์
100 year

"เมีย" หึงโหด แทงสาวดับ พบนั่งอยู่ข้างผัว กลางวงซดเหล้า (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 ก.พ. 2563 05:07 น.
SHARE

เมียหึงโหด เห็นเพื่อนบ้านสาวนั่งร่วมวงดื่มเหล้า อยู่ข้างผัว ไม่พูดพร่ำทำเพลงปรี่เข้าใช้มีดจ้วงแทงฝ่ายหญิงอกทะลุสิ้นใจตายอนาถคาวงเหล้า แถมยังแทงผัวเข้าที่ไหล่บาดเจ็บไปอีกคน หลังก่อเหตุเผ่นหนีกลับบ้านก่อนสำนึกผิดยอมเข้ามอบตัว อ้างทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ผัวครวญอยู่กิน กันมา 7 ปี ไม่คิดเมียจะมีพฤติกรรมรุนแรงเช่นนี้

ข่าวแนะนำ

สาวชะตาขาดนั่งร่วมวงดื่มเหล้ากับหนุ่มใหญ่เพื่อนบ้าน ถูกเมียฝ่ายชายหึงโหดใช้มีดจ้วงแทงอกดับอนาถคาวงเหล้ารายนี้ เปิดเผยเมื่อช่วงเช้าวันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง สว. (สอบสวน) สภ. ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 30 ม.ค.ว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทใช้มีดแทงกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณบ้านเลขที่ 62/2 หมู่ 7 ต.ภาชี อ.ภาชี จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยอยุธยารวมใจ และมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง บริเวณหน้าบ้านพบ น.ส.วารุณี ศรีเผือก อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49/2 หมู่ 7 ต.ภาชี ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าที่หน้าอกซ้ายและหัวไหล่ นอนจมเลือดหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่เร่งปั๊มหัวใจยื้อชีวิต ก่อนนำขึ้นรถกู้ชีพส่งรักษาที่ รพ.ภาชี แต่เนื่องจากเสียเลือดมากส่งผลให้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบนายเชาวลิต ลิ่มทองน้อย อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/3 หมู่ 7 ต.ภาชี ถูกแทงที่หัวไหล่ซ้าย นำส่งรักษาที่ รพ.ภาชี อาการปลอดภัยแล้ว ตรวจสอบบริเวณโต๊ะใต้ถุนบ้านพบขวดสุราและจานชามกับแกล้มกระจายเกลื่อน

นายเชาวลิต ผู้บาดเจ็บให้การอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุตั้งวงดื่มเหล้าขาวอยู่กับเพื่อนอีก 5 คน รวมทั้งผู้เสียชีวิตด้วย จู่ๆ น.ส.สุดารัตน์ เฮงสิงห์โต อายุ 48 ปี ภรรยา และเป็นผู้ก่อเหตุ เดินหน้าตาเคร่งเครียดปรี่เข้ามากลางวงเหล้าโดยไม่พูดจาอะไรกับใคร ใช้มีดจ้วงแทงเข้าที่หน้าอก น.ส.วารุณี 2 ครั้ง แล้วหันกลับมาแทงหัวไหล่ของตน 1 ครั้ง ก่อนวิ่งหลบหนีไป ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมวงต่างวิ่งหนีตายกันกระเจิง สาเหตุน่าจะเกิดความหึงหวงที่เห็นตนนั่งอยู่ติดกับผู้ตาย ทั้งที่ความจริงเป็นแค่เพื่อนบ้านกัน ไม่คิดว่าภรรยาจะสติแตกได้ถึงเพียงนี้ เพราะคบหาอยู่กินกันมาถึง 7 ปี ไม่เคยมีเหตุการณ์หึงหวงรุนแรงเช่นนี้มาก่อน

พ.ต.ท.อำนาจ ประเทือง พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี เปิดเผยว่า หลังก่อเหตุ น.ส.สุดารัตน์ มือมีด อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีกลับบ้านเกิดในพื้นที่ อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนไปควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สภ.ภาชี เบื้องต้นผู้ก่อเหตุให้การอ้างว่า ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ เนื่องจากเห็น น.ส.วารุณี ผู้ตาย นั่งดื่มเหล้าอยู่ข้างสามีทำให้เกิดความหึงหวง และบันดาลโทสะใช้มีดจ้วงแทงจนเสียชีวิต ตำรวจจะต้องควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้สอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะนี้ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้กู้ภัยนำศพส่งไปชันสูตรที่นิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมียหึงโหดแทงกันคาวงเหล้าวารุณี ศรีเผือกเชาวลิต ลิ่มทองน้อยสุดารัตน์ เฮงสิงห์โตข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17:44 น.