ข่าว
100 year

ขับเก๋งทับคน โผล่มอบตัว เพื่อนบ้านทมิฬ ทะเลาะกันบ่อย (คลิป)

ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ม.ค. 2563 05:17 น.
SHARE

มอบตัวแล้วเพื่อนบ้านหัวร้อนขับเก๋งพุ่งชนนายช่างโยธาเสียชีวิตขณะรดน้ำต้นไม้หน้าบ้าน หลังหนีไปกบดานบ้านญาติที่เป็นกำนันใน จ.สมุทรสงคราม ก่อนติดต่อพาส่งตำรวจ พร้อมให้การภาคเสธ ยอมรับเสียใจและขอโทษครอบครัวผู้ตาย แต่ปฏิเสธการทำแผนฯ ผกก.เผยสาเหตุเกิดจากปัญหากระทบกระทั่งบ้านใกล้เรือนเคียง พนักงานสอบสวนไม่ให้ประกันตัว ระบุเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจ เมียผู้ตายลั่นไม่ให้อภัยเด็ดขาด

ตำรวจระดมกำลังไล่ล่านายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี เพื่อนบ้านโหด ขับรถเก๋งพุ่งชนนายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธาชำนาญงาน กรมทางหลวงชนบท เสียชีวิตขณะรดน้ำต้นไม้บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 199/336 หมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ซอย 6 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดช่วงสายวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา หลังมีปัญหากันเรื่องวางราวตากผ้ากีดขวาง ก่อนขับรถไปทิ้งสนามฟุตบอลห่างจากจุดเกิดเหตุ 3 กม. แล้วนั่งรถ จยย.รับจ้างหลบหนี

ในที่สุดผู้ต้องหาตัดสินใจมอบตัวกับพนักงานสอบสวนแล้ว โดยเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 ม.ค. นายไพบูลย์ ส่างสาร อยู่บ้านเลขที่ 199/337 หมู่ 3 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เลขที่ 17/63 ลงวันที่ 25 ม.ค.63 ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เข้ามอบตัวต่อ พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมให้การภาคเสธยอมรับเป็นผู้ก่อเหตุ และปฏิเสธการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยกล่าวกับผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า เสียใจและกราบขอโทษผู้เสียชีวิตและครอบครัวด้วยที่ก่อเหตุดังกล่าว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน

ด้าน พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาได้ประสานญาติที่เป็นกำนันอยู่ จ.สมุทรสงคราม ติดต่อเข้ามอบตัวหลังหลบหนีไปอยู่ย่านมีนบุรี และ จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนไปอาศัยบ้านญาติ ครอบครัวขอร้องให้มอบตัวในช่วงเช้าวันนี้ สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุมาจากเรื่องปัญหาบ้านเรือนอยู่ใกล้เคียงกัน มีการเปิดปิดประตูเสียงดัง ทำอะไรเสียงดังโครมคราม มีการจอดรถ วางสิ่งของกีดขวางทางกัน ส่วนผู้ต้องหาให้การภาคเสธและขอไปให้การในชั้นศาลทั้งนี้พนักงานสอบสวนพิจารณาเห็นว่าเป็นคดีที่ประชาชนให้ความสนใจจึงคัดค้านการประกันตัว และจะนำตัว ไปฝากขังศาลในวันที่ 28 ม.ค.

ต่อมานางปานกมล รัศมี ภรรยานายสุพรรณ์ ผู้ตาย พร้อมด้วย พ.ต.ต.ประเสริฐ รัศมี สวป.สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พี่ชายของนางปานกมล เดินทางเข้าพบ ผกก.สภ.พระนครศรีอยุธยา จากนั้นนางปานกมลเปิดเผยว่า ครอบครัวรู้สึกเสียใจกับการกระทำของผู้ต้องหา และถ้ามาขอขมาก็ยินดี แต่ไม่ขอให้อภัยเด็ดขาด เพราะรับไม่ได้ อยู่บ้านติดกัน ก่อนหน้านี้ก็เคยพูดคุยให้ข้าวกันกินอยู่ ทำไมถึงมาก่อเหตุกันแบบนี้ และเห็นควรให้ตำรวจคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากหากได้ประกันตัวออกมากลัวว่าครอบครัวตนอาจได้รับอันตราย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนบ้านโหดขับรถชนเพื่อนบ้านช่างโยธาไพบูลย์ ส่างสารสุพรรณ์ ญาติบรรทุงข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้