ข่าว
100 year

ขับเก๋งชนโหด ขยี้เพื่อนบ้าน ตายสยองคาที่

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 ม.ค. 2563 05:20 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่อำมหิตขับรถเก๋งพุ่งขยี้นายช่างโยธาเพื่อนบ้านร่างแหลกดับสยองคาถนนในหมู่บ้าน กล้องวงจรปิดบันทึกภาพนาทีมรณะไว้ชัดเจน คาดชนวนเหตุจากผู้ตายเอาราวตากผ้ามาวางหน้าบ้านขวางทางถอยรถ คู่กรณีลงมาต่อว่าจนมีปากเสียงกัน ก่อนขึ้นรถไปขับถอยหลังแล้วหักพวงมาลัยเหยียบคันเร่งพุ่งชนกระเด็นทับซ้ำลากร่างไปไกลกว่า 40 เมตร ขับรถไปจอดทิ้งแล้วนั่ง จยย.รับจ้างเผ่นหนี เมียผู้ตายเผยสามีทำงานอยู่ต่างจังหวัดนานๆ กลับบ้านที ส่วนผู้ก่อเหตุอยู่บ้านหลังติดกัน ปกติเป็นเพื่อนบ้านที่ดีไม่เคยมีปัญหากัน

พฤติกรรมอำมหิตหนุ่มใหญ่หัวร้อนขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้านตายสยองเปิดเผยเมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 25 ม.ค. พ.ต.ต.กัมพล อินทีวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งชนคนเสียชีวิตในหมู่บ้านกรุงศรีซิตี้ ซอย 6 ต.คลองสวนพลู อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ประเวศ ศรีนาค ผกก. นำกำลังฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ และหน่วยกู้ภัยอยุธยาไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้นปลูกติดกันหลายหลัง บริเวณกลางซอยพบศพนายสุพรรณ์ ญาติบรรทุง อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/336 ในหมู่บ้านดังกล่าว สภาพศพแขนขาหัก ศีรษะแตก นอนจมกองเลือดอยู่ข้างเนินลูกระนาดกลางถนน มีเศษกระถางต้นไม้ กันชนรถ ไฟหน้ารถแตกกระจัด กระจายเกลื่อนกลางถนนจากหน้าบ้านผู้ตายมายังจุดที่พบศพห่างกันประมาณ 40 เมตร

สอบสวนนางปานกมล รัศมี อายุ 44 ปี ภรรยาผู้ตายเผยว่า สามีเป็นนายช่างโยธาชำนาญงาน สำนักก่อสร้างทาง กรมทางหลวงชนบท จ.เชียงใหม่ เพิ่งกลับมาบ้านเมื่อวันที่ 23 ม.ค. ก่อนเกิดเหตุสามีออกมาเก็บกวาดใบไม้และต้นไม้อยู่บริเวณหน้าบ้าน ได้มีนายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 54 ปี เพื่อนบ้านอยู่บ้านเลขที่ 199/337 หลังติดกัน มีอาชีพขี่รถ จยย.รับจ้างและรับเหมาทั่วไป ได้รับว่าจ้างจากบ้านฝั่งตรงข้ามให้ขับรถเก๋งโตโยต้าอัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน ฆท 6564 กรุงเทพมหานคร พาลุงกับป้าและเด็ก 2 คนไปส่งที่สนามฟุตบอลห่างจากบ้านประมาณ 4 กม.

ภรรยาผู้ตายเผยต่อไปว่า จากนั้นนายไพบูลย์ถอยรถออกมาจอดหน้าบ้านฝั่งตรงข้าม ถอยรถอีกครั้งแล้วหักพวงมาลัยขับพุ่งชนผู้ตายที่กำลังก้มเก็บกวาดใบไม้และรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านจนร่างกระเด็น ก่อนทับซ้ำลากร่างติดใต้ท้องรถครูดไปกับถนนไกลกว่า 40 เมตร กระทั่งศพไปติดอยู่ที่เนินลูกระนาด ก่อนที่นายไพบูลย์จะขับรถพาลุงกับป้าและเด็ก 2 คนไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอล แล้วนั่งซ้อนท้ายรถ จยย.รับจ้างหลบหนีไป ส่วนสาเหตุไม่ทราบเพราะไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ความจริงแล้วนายไพบูลย์เป็นเพื่อนบ้านที่ดี ส่วนสามีนานๆ จะกลับมาบ้านเพราะทำงานอยู่ จ.เชียงใหม่ จึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น

ต่อมา ร.ต.ต.เทียนชัย รัตนพุทธานนท์ กรรมการหมู่บ้าน นำตำรวจไปเปิดภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในหมู่บ้านบันทึกภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ชัดเจน พบว่านายไพบูลย์ถอยรถออกมาจากบ้านฝั่งตรงข้าม ขณะที่หน้าบ้านของผู้ตายมีราวตากผ้าขวางอยู่ จากนั้นนายไพบูลย์ลงจากรถมาพูดคุยลักษณะโต้เถียงกับผู้ตายสักพักแล้วเดินขึ้นรถขับถอยหลังก่อนจะหักพวงมาลัยเร่งเครื่องพุ่งชนผู้ตายจนร่างกระเด็น เบื้องต้นสันนิษฐานว่า นายไพบูลย์อาจจะต่อว่าผู้ตายเรื่องราวตากผ้าหน้าบ้านขวางทางถอยรถจนมีปากเสียงกัน สร้างความโมโหให้กับนายไพบูลย์จนระงับอารมณ์ไม่อยู่ลงมือก่อเหตุดังกล่าว ตำรวจจะได้ติดตามจับกุมตัวเพื่อนบ้านหัวร้อนรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถพุ่งชนเพื่อนบ้านราวตากผ้าขวางหน้าบ้านพระนครศรีอยุธยาข่าวหน้า1

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้