ข่าว
100 year

หนุ่มใหญ่ตกงานเมาเครียด ทะเลาะกับเมีย ชักปืนยิงขมับตัวเองสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์24 ม.ค. 2563 19:12 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่เครียด! ตกงานปีกว่า กรึ๊บเบียร์ผสมเหล้าขาวจนเมา เกิดทะเลาะกับเมีย ก่อนน้อยใจชักปืนจ่อขมับตัวเอง ไม่ตาย แต่อาการโคม่า

เมื่อเวลา 13.38 น. วันที่ 24 ม.ค.63 พ.ต.ต.สมบุญ ภัทรวงษ์วิเศษ สว.สอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งเหตุผู้ชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเอง ที่หมู่บ้านริเวอร์แคววิลเลจ บ้านเลขที่ 74/30 ม.2 ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกาญจนบุรี ร่วมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบ นายนริจฉ์ นฤบดินทร์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 333 ถ.อู่ทอง ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นอนตะแคงพิงกำแพง ไม่ใส่เสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ นอนบาดเจ็บสาหัสพบที่ศีรษะบริเวณขมับขวามีแผลเกิดจากถูกยิงด้วยอาวุธปืน กระสุนทะลุขมับซ้าย นอนจมกองเลือดอยู่ข้างเตียงนอน ไม่ได้สติ อาการสาหัสมาก ในมือกำปืนพกสั้น ขนาด .65 วอลเธอร์ เจ้าหน้าที่รีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ตรวจสอบในห้องนอนไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และพบ น.ส.วิราวัลย์ คุ้มครองป่า อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านที่เป็นภรรยาไม่ได้จดทะเบียน แต่อยู่กินกับนายนริจฉ์มาปีกว่า อยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอาการเศร้าโศกร้องไห้เสียใจตลอดเวลา

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.วิราวัลย์ มีอาชีพเป็นพนักงานโรงแรมแห่งหนึ่งที่คบหาอยู่กินกับนายนริจฉ์ที่ตกงานมาปีกว่าแล้ว โดยนายนริจฉ์ตกงานและมีอากาคเครียด จึงดื่มเบียร์ผสมเหล้าขาวยี่ห้อตะวันแดงทุกวัน ก่อนเกิดเหตุดื่มเบียร์ตั้งแต่เที่ยงจนถึงบ่ายโมงครึ่ง และเกิดเบียร์หมดจึงบอกให้ น.ส.วิราวัลย์ออกไปซื้อเบียร์มาเพื่มดื่มต่อ ต่อมาได้มีปากเสียงกับ น.ส.วิราวัลย์ โดยนายนริจฉ์มีอาการน้อยใจเกี่ยวกับสภาพความเป็นอยู่ของตนเองที่ตกงาน จึงเกิดความเครียดและบ่นตัดพ้อชีวิต จึงหยิบปืนพกออกมาและพูดกับภรรยาว่า ไม่อยากให้มีชีวิตอยู่ใช่ไหม สักพักได้ยินเสียงปืน โดยตนอยู่หลังบ้านวิ่งออกมาดู พบสามียิงตัวเองนอนฟุบจมกองเลือด จึงตะโกนร้องให้คนช่วยเหลือ และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาล

ด้าน พ.ต.ต.สมบุญ เผยว่า เบื้องงต้นทราบว่า คนเจ็บใช้อาวุธปืนของตนเองยิงตัวเองบาดเจ็บสาหัส น่าจะเครียดที่ตกงานมานาน และอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกับภรรยา และเกิดน้อยใจจึงใช้อาวุธปืนยินตัวเอง ตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ส่วนการสอบสวนก็จะสอบปากคำพยานที่เกี่ยวข้อง และจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงขมับหนุ่มใหญ่ตกงานตกงานเครียดเมาเครียดทะเลาะกับเมียโคม่ากาญจนบุรีข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้