ข่าว
100 year

ผญบ.เผย ผอ.กอล์ฟ "เป็นคนรักเด็ก" ไม่อยากเชื่อชิงทองยิงน้องไทตัล

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 16:56 น.
SHARE

ตำรวจเชิญ นักการภารโรง ครูร่วมโรงรียน "ผอ.กอล์ฟ" มาสอบ หลังผู้อำนวยการคนใหม่ ตกเป็นผู้ต้องหาชิงทรัพย์-ฆ่าคน เผยทำตัวมาทำงานปกติ วันเด็กยังเปิดเพลงร่วมกิจกรรมเฮฮา ผญบ.ไม่อยากเชื่อ "เพราะผอ.เป็นคนรักเด็ก"

วันที่ 22 ม.ค. ที่โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองสิงห์บุรี ได้เรียกครู และภารโรง ของโรงเรียนวัดโพธิ์ชัย ไปสอบถาม หลังจากมีข่าวว่า นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ ผอ.กอล์ฟ ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปล้นร้านทองในห้างดังกลาง จ.ลพบุรี โดยภายหลังจากที่ชาวบ้านในพื้นที่ทราบข่าว ต่างแห่มาที่โรงเรียน

นายสมคิด เกิดกูล ผู้ใหญ่บ้าน ม.9 ต.หัวไผ่ เปิดเผยว่า ผอ.คนนี้เพิ่งจะย้ายมาเมื่อช่วงเดือนมีนาคน 2562 โดยปกติแล้ว ผอ.เป็นคนสุภาพ เรียบร้อย เด็กๆ และผู้ปกครองก็รัก โดยก่อนหน้านี้ ผอ.คนนี้เป็นครูอยู่ที่ โรงเรียนเมืองใหม่ จ.ลพบุรี ภายหลังจากเกิดเหตุชิงทองที่ลพบุรี ผอ.ก็ยังคงมาทำงานตามปกติ

"วันเด็กก็มาร่วมงานวันเด็กตามปกติ ยังมาเปิดเพลงให้ครูและเด็กๆ เต้นกันอยู่ คือยังใช้ชีวิตตามปกติ ไม่ได้มีพิรุธ ส่วนตัวยังไม่ค่อยจะเชื่อว่าจะไปก่อเหตุเช่นนี้ เพราะว่าพฤติกรรมที่เห็นตลอดเวลาคือ ผอ.เป็นคนรักเด็ก".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.กอล์ฟโจรปล้นทองประสิทธิชัย เขาแก้วผอ. กอล์ฟ สิงห์บุรีปล้นร้านทองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้