ข่าว
100 year

ยังมีความหวัง ได้ตัว "โจรปล้นทอง" ขอเบาะแสคนแปลกหน้า-เก็บตัวในห้อง

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 20:19 น.
SHARE

ผช.ผบ.ตร. เรียกประชุมล่าโจรปล้นทอง ฆ่า 3 ศพ หลังผ่าน 13 วัน เผยเบาะแสที่ได้รับแจ้งมา เมื่อนำมาปะติดปะต่อแล้วมีประโยชน์มาก ยัน "มีความหวังที่จะได้ตัวคนร้ายอย่างแน่นอน"  

เวลา 17.00 น. วันที่ 21 ม.ค. ความคืบหน้าการติดตามโจรปล้นทอง ที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี พล.ต.ท.วิสนุ ปราสาททองโอสถ ผช.ผบ.ตร. พร้อมคณะได้เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ เพื่อประชุมร่วมกับตำรวจชุดสืบสวนในการไล่ล่าติดตามคนร้ายคดีชิงทอง โดยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า ผบ.ตร.ได้สั่งการให้ทุกหน่วย ร่วมบูรณาการ การทำงานให้เข้มข้น เพื่อเร่งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ ให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ยานพาหนะที่ใช้ อาวุธปืนที่คนร้ายลงมือก่อเหตุ เอามารวมเพื่อทำการวิเคราะห์ความเป็นไปได้ โดยไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ซึ่งผลของการรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ เริ่มมีความกระจ่างมากยิ่งขึ้น มีความหวังที่จะได้ตัวคนร้ายในเร็ววัน แต่ขอเวลาทำงานให้รัดกุมรอบคอบอีกสักระยะ

ผช.ผบ.ตร.ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า สิ่งที่อยากจะได้มากที่สุดในตอนนี้คือเบาะแสจากพี่น้องประชาชน กล้องวงจรปิดหน้ารถในวันเกิดเหตุ ลักษณะคนร้ายที่ประชาชนเคยเห็นผ่านตา หรือยานพาหนะรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ รุ่น สี ที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ จอดอยู่อย่างสงบ หรือปกปิดอำพรางไว้ อีกทั้งเพื่อนบ้านบางคนที่น่าสงสัย ที่เก็บตัวอยู่ภายในห้องหลายวันมาแล้ว สามารถแจ้งเบาะแสมาได้ตลอดเวลา

"ขณะนี้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานกันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อต้องการจับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุให้ได้เร็วที่สุด ขอให้พี่น้องประชาชนช่วยกันสังเกตว่าตามหอพัก เซฟเฮาส์ต่างๆ ว่ามีความผิดปกติจากคนแปลกหน้า ที่ไม่ออกมาจากห้อง เก็บตัวเงียบตั้งแต่วันเกิดเหตุ 9 ม.ค. 63 ที่ผ่านมาขอให้แจ้งเจ้าหน้าที่โดยด่วน เชื่อว่าขณะนี้ จากเบาะแสของพี่น้องประชาชนที่นำมารวบรวมปะติดปะต่อ มีความหวังที่จะได้ตัวคนร้ายอย่างแน่นอน แต่ก็ขอเวลาอีกสักระยะ เพื่อจะได้ตัวคนร้ายตัวจริง” ผช.ผบ.ตร.กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรปล้นทองโจรปล้นร้านทองปล้นทองลพบุรีจับโจรปล้นทองข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้